Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài đính lông gặp Hoàng tử của Liechtenstein

Trong buổi tiệc khai mạc chuỗi sự kiện Cầu nối – Cuộc đối thoại hướng đến nền văn hóa hòa bình lần thứ 4, Lỳ Nhã Kỳ đã kỳ công nhờ NTK Shanghai Tang rất đình đám ở Hong Kong và từng có thời gian làm việc cho Elie Sabb, thiết kế riêng một bộ áo dài đặc biệt.

Hôm 23/5, Lý Nhã Kỳ đã có mặt trong bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn Hilton Opera Hà Nội theo lời mời từ chính Hoàng tử của vương quốc Liechtenstein. Hoàng tử Alfred cùng phu nhân xuất hiện trong khán phòng với phong cách khá giản dị và thân thiện. Ông liên tục cười nói và cởi mở trò chuyện cùng quan khách. Đây là buổi tiệc khai mạc chuỗi sự kiện Cầu nối – Cuộc đối thoại hướng đến nền văn hóa hòa bình lần thứ 4 sắp diễn ra trong thời gian tới.

 

Chính bởi ý nghĩa của sự kiện nên Lý Nhã Kỳ đã phải thu xếp lại toàn bộ lịch làm việc ở Hong Kong để có mặt tại Hà Nội diện kiến Hoàng tử Afred. Bên cạnh đó, cô cũng kỳ công nhờ NTK Shanghai Tang rất đình đám ở Hong Kong và từng có thời gian làm việc cho Elie Sabb, thiết kế riêng một bộ áo dài đặc biệt.

Lý Nhã Kỳ và Công Vinh bên cạnh vợ chồng Hoàng tử Afred.
Lý Nhã Kỳ và Công Vinh bên cạnh vợ chồng Hoàng tử Afred.
 

Shanghai Tang vô cùng ấn tượng với trang phục truyền thống của Việt Nam. Chính vì vậy NTK này đã dành không ít thời gian để nghiên cứu về tà áo dài vừa quyến rũ mà không kém phần nữ tính. Với một chút hơi hướm của Elie Sabb, Tang sử dụng chất liệu ren đính lông và đá cầu kỳ kết hợp màu xanh pastel - đều là xu hướng thời trang của năm nay, để tạo nên chiếc áo dài đặc biệt dành riêng cho nữ đại sứ du lịch của Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ tỏ ra khá tinh tế khi chọn chọn bông tai và nhẫn được làm bằng ngọc trai đơn giản nhưng sang trọng để đi cùng với bộ trang phục này. Chiếc đồng hồ đính kim cương và ví hình bướm gắn đá quý càng khiến cô nổi bật.

Hoàng tử vô cùng ấn tương với bộ áo dài mà Lý Nhã Kỳ đã chọn nên không tiếc lời khen tặng Hoàng tử vô cùng ấn tương với bộ áo dài mà Lý Nhã Kỳ đã chọn nên
không tiếc lời khen tặng

Tự tin trong giao tiếp cộng với vốn ngoại ngữ lưu loát, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại trò chuyện cùng các quan chức quốc tế
Tự tin trong giao tiếp cộng với vốn ngoại ngữ lưu loát, Lý Nhã Kỳ không
ngần ngại trò chuyện cùng các quan chức quốc tế

Cùng bộ trưởng Trần Quang Quý... Cùng bộ trưởng Trần Quang Quý...

... và cầu thủ Công Vinh.
... và cầu thủ Công Vinh.

Cận cảnh bộ áo dài mà Lý Nhã Kỳ dày công chuẩn bị cho buổi diện kiến Hoàng tử Afred ngày 23/5 vừa rồi Cận cảnh bộ áo dài mà Lý Nhã Kỳ dày công chuẩn bị cho buổi diện kiến
Hoàng tử Afred ngày 23/5 vừa rồi

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage