Bạn đang ở đây

Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát

Trong lần xuất hiện gần đây, người đẹp đã vô tình bị chiếc quần legging ôm bó "phản chủ" với hình ảnh khá nhạy cảm và lộ liễu trước ống kính.

Những chiếc quần bó sát luôn là "con dao 2 lưỡi" khi có thể tôn vinh đôi chân nuột nà, nhưng cũng có thể khiến mọi khuyết điểm của bạn bị "phơi bày" như hằn vết áo sơvin, lộ đùi ếch hay lộ vùng nhạy cảm trên cơ thể. Và tiếp nối 1 loạt danh sách kiều nữ Việt phải "dở khóc dở cười" với quần bó sát, Mai Phương Thúy đã tự mình ghi tên với lỗi trang phục này.

Trong 1 chuyến từ thiện tặng quà các em nhỏ mới đây, Mai Phương Thúy xuất hiện giản dị cùng khuôn mặt mộc, sơmi không tay hồng và chiếc quần xanh pastel bó sát. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chiếc quần không "phản tác dụng" và khiến người đẹp phải "đỏ mặt" vì lộ vùng nhạy cảm.

Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 1

Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 2
Chiếc quần có dáng ôm sát, trơn màu trên nền chất liệu mỏng manh. Chính 2 điều này đã khiến vùng nhạy cảm của người đẹp vô tình bị lộ rõ trước ống kính.  
 
Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 3
 
Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 4
  Ở góc nghiêng, lỗi trang phục của Mai Phương Thúy càng trở nên lộ liễu và phản cảm.

Với ngần ấy khuyết điểm, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc "loại bỏ" ngay chiếc quần nhạy cảm này khỏi tủ đồ của mình... cho chắc. Tuy nhiên, tin vui là nếu khéo léo và đủ tinh tế trong cách phối đồ, những lỗi trang phục ở trên với bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ!

Chất liệu dày dặn

Hầu hết những chiếc bó "phản chủ" đều sở hữu chất liệu khá mỏng mảnh. Điều này đã vô tình khiến mọi khuyết điểm của bạn bị "phơi bày". Để khắc phục điều nãy, hãy nhớ chọn lựa những chất liệu dày dặn và tránh xa gam màu nude phản cảm.

Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 5
  
Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 6
  
Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 7
 
Họa tiết

Ngoài ra, để che lấp những phần phản cảm, hãy nhờ cậy họa tiết tương phản kéo ánh nhìn của người đối diện sang hướng khác. Tuy nhiên, những họa tiết này chỉ nên được gói gọn trong hoa nhỏ hay những đường kẻ sọc thôi nhé!

Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 8
  
Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 9
 
Mặc cùng áo dài

Cuối cùng, dáng áo dài chính là "cứu cánh" tuyệt vời để bạn mặc cùng chiếc quần bó. Đừng quên, chính những chiếc áo oversized hay áo khoác mỏng dáng dài này sẽ tạo "lá chắn" an toàn cho vòng 3 của bạn tránh bị lộ liễu dưới chất liệu quá mỏng manh của chiếc quần!

Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 10
  
Mai Phương Thúy mắc lỗi phản cảm khi mặc quần bó sát 11
 
Theo afamily.vn
people like INLOOK.VN fanpage