Bạn đang ở đây

Matthew Williamson S/S 2013 - Ấn tượng từ hoa văn

NTK đến từ London Matthew Williamson đã trình làng BST Xuân Hè 2013 vào tuần qua trong Tuần lễ thời trang London. Có thể nói mỗi một bộ trang phục của anh là một xu hướng cho những tín đồ thời trang. Có trang phục in, có những trang phục được thêu như một bức tranh cùng với chất vải đầy màu sắc.

Bộ sưu tập được thiết kế rất chi tiết với áo thêu, váy, và thắt lưng được trang trí với hạt theo nhiều hoa văn độc đáo. Ngay cả giày dép và túi xách cũng được thiết kế đồng bộ với trang phục. BST có các bảng màu rất đa dạng khác nhau, từ xanh sâu đến màu đỏ bốc lửa sang màu da cam đầy cá tính.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của BST còn là các họa tiết tua rua được đính kết hợp lý và hài hòa trên từng sản phẩm. Các họa tiết in hấp dẫn, bắt mắt theo các hình dạng hình học, họa tiết châu Phi, thổ dân cũng là một điểm nhấn ấn tượng của BST.

Mặc dù cái tên Matthew Williamson còn khá xa lạ với những người yêu thời trang Việt Nam nhưng với những trang phục mà bạn xem sau đây, chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự "thân thiện" mà BST mang lại:

Michi

people like INLOOK.VN fanpage