Bạn đang ở đây

Máy đọc sách Sony PRS-T1

Cách đây vài hôm, trên một trang web của Hà Lan đã xuất hiện vài bức ảnh và thông số kỹ thuật của PRS-T1 – chiếc e-reader mới của Sony.

Sony PRS-T1 - inLook.vn

Trên 1 trang web của Hà Lan đã xuất hiện vài bức ảnh và thông số kỹ thuật của PRS-T1 – chiếc e-reader mới của Sony. Nó được đề giá là 165 Euro (khoảng 240 USD). Đây không phải lần đầu tiên chiếc Sony PRS-T1 lộ diện, cách đây khoảng 1 tháng thì FCC cũng đã nhắc đến chiếc e-reader này. Nếu tất cả thông tin và tính năng của PRS-T1 được đăng tải tại website này là chính xác thì cũng đáng để quan tâm, nó sử dụng màn hình e-ink 6”, độ phân giải 800 x 600, vỏ ngoài bằng nhựa, trọng lượng 168gr, hỗ trợ cảm ứng đa điểm (thực ra chỉ 2 ngón tay), tích hợp bộ tìm kiếm Wikipedia và Google.

Sony PRS-T1

Mặt trước của máy có 5 nút bấm: 2 nút chuyển trang, nút home, back và menu, không thấy nút chuyển trang ở cạnh máy giống chiếc Kindle của Amazon. Theo như hình được đăng tải thì nó có 3 màu: trắng, đen và đỏ. Sony chưa tiết lộ ngày mà họ chính thức tung PRS-T1 ra thị trường, nhưng chắc hẳn là rất gần đây.

Châu An
Theo VozExpress

people like INLOOK.VN fanpage