Thứ hai, ngày 21 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Microsoft nâng cấp bộ Office cho Mac OS

"Đại gia" Microsoft vừa có thông báo sẽ ra mắt bảng cập nhật dành cho bộ ứng dụng văn phòng Office trên nền tảng Mac OS X để tương tính hoàn toàn với phiên bản Lion 10.7.

Ngoài việc sửa các lỗi đã được khách hàng thông báo trong quá trình sử dụng, Microsoft còn tích hợp thêm ba tính năng mới là Versions, Auto Save và Full-screen lên Office cho Mac OS. Các tính năng này rất hữu ích và chỉ bắt đầu được "hãng táo" tích hợp vào phiên bản Lion 10.7 vừa được ra mắt vào giữa tháng 7 qua.

Office 2011 for Mac - inLook.vn

  • Tính năng Versions sẽ trở thành "cỗ máy thời gian" đặc biệt dành cho bạn. Thông thường, khi bạn lưu tài liệu, hệ thống sẽ tự động lưu đè lên tập tin gốc, tức không còn có thể xem những thông tin trước đây. Nhưng với Versions mọi thứ sẽ khác. Tính năng này sẽ tự động ghi nhớ mọi thay đổi trên văn bản và liệt kê thành một danh sách riêng. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các bản lưu trước đây và khôi phục nếu muốn.
  • Tính năng Auto Save cho phép máy tính tự động sao lưu văn bản liên tục để tránh việc mất dữ liệu khi hệ thống gặp vấn đề như treo máy hoặc mất điện bất ngờ. Nếu từng trải qua "thảm họa" mất toàn bộ tài liệu vừa nhập (vì quên sao lưu) thì bạn sẽ thấy Auto Save trở nên ý nghĩa đến mức nào.
  • Tính năng Full-screen cho phép hiển thị các ứng dụng của bộ Office trên toàn màn hình đồng thời ẩn tất cả các ứng dụng khác để người dùng có thể tập trung làm việc hoặc trình chiếu khi tổ chức họp báo, thuyết trình.

Office 2011 for Mac - inLook.vn

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa tiết lộ thời điểm phát hành của bản cập nhật mới nhưng dự kiến sẽ vào tháng 9 năm nay.

Minh Hoàng
Tổng hợp từ Google News
Nguồn ảnh: Google Images

people like INLOOK.VN fanpage