Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mơ màng lạc giữa trời xuân

Theo thời gian, các nhà thiết kế đã nhận ra rằng, gợi cảm không nhất thiết phải "hở" và đôi khi, kín đáo lại mang đến sự thu hút khó cưỡng.

Khơi ngồn từ cảm hứng bất tận từ những đương ren đầy ảo dịu, Eberjey ra đời từ năm 1996 dưới sự thành lập của Ali Mejia và Mariela Rovito. Cho đến nay, thương hiệu thời trang nổi tiếng này đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc tại Châu Âu, Nhật Bản và Canada.

Ban đầu, Eberjy, cũng như mọi thương hiệu đồ lót khác, chú trọng đến tính gợi cảm của các mẫu thiết kế thông qua những đường cắt đầy táo bạo. Tuy nhiên, theo thời gian, các nhà thiết kế đã nhận ra rằng, gợi cảm không nhất thiết phải hở và đôi khi, kín đáo lại mang đến sự thu hút khó cưỡng.

Bộ sưu tập cho Xuân 2013 với tên gọi "Eberjey Lingerie S '13 Look Book" chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ bất ngờ trong những thiết kế ren mỏng tang và sự kín đáo nhưng cũng đầy khiêu khích trong lớp thun, lụa mềm mại.

Ánh mắt, bờ môi, mái tóc của bạn bỗng trở thành một thứ vũ khí đầy lợi hại. Trong chút ánh sáng mờ ảo, bạn trở nên đẹp lạ thường. Một chút lôi cuốn của cô gái di-gan, một chút mềm mại của cô tiểu thư yêu kiều và sự nồng cháy của một người phụ nữ thực thụ, bạn sẽ thấy mình trong đó nữa. Và bao nhiêu người sẽ lạc gữa mùa xuân bởi ánh mắt sâu thẳm ấy của bạn? 

Cũng ngắm bộ ảnh đẹp tuyệt vời này để tự tìm câu trả lời cho mình nhé:

Michi/ Inlook

people like INLOOK.VN fanpage