Bạn đang ở đây

Mong chờ máy ảnh mới từ Sony

Những người hâm mộ thương hiệu máy ảnh Sony đang hồi hộp chờ đợi ngày 24/08 tới đây khi bốn chiếc máy ảnh, hai ống kính cùng một chiếc máy quay mới sẽ chính thức xuất hiện.


Đoạn clip được cho là giới thiệu Sony Alpha A77

Theo các trang tin công nghệ như Electronista, PhotoRumor và đặc biệt là SonyAlphaRumors, danh sách sản phẩm được Sony tung ra đợt này bao gồm Alpha A77, Alpha A65, NEX-5N, NEX-7, bộ đôi ống kính ngàm E (cho Sony Alpha NEX) 55-210mm & fix 50mm f/1.8. Cả người kế nhiệm của chiếc máy quay đình đám NEX-VG10 cũng sẽ có mặt trong "ngày hội" này.

Hình ảnh Sony Alpha A77 - inLook.vn
Hình ảnh được cho là của Sony Alpha A77

Trong danh sách kể trên, Sony Alpha A77 sẽ là "ngôi sao" bởi sau một thời gian dài ngừng sản xuất model A700, đến tận thời điểm hiện nay, Sony mới giới thiệu phiên bản thay thế. Nguồn tin rò rỉ cho biết chiếc máy ảnh này sẽ có cảm biến lên đến 24 "chấm", kiểu dáng được cách tân hoàn toàn và tiếp tục sử dụng công nghệ "gưong trong" mà Sony cho rằng có nhiều ưu điểm vượt trội.

Hình ảnh Sony Alpha NEX-7 - inLook.vn
Hình ảnh được cho là Sony Alpha NEX-7

Sony Alpha NEX-7 & NEX-5N vẫn được thiết kế dành cho những người yêu thích sự gọn nhẹ nhưng duy trì chất lượng hình ảnh tương tự như dòng dSLR. Người dùng chuyên nghiệp sẽ cảm thấy hài lòng hơn với NEX-7 bởi sản phẩm này sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh trong khi NEX-5N chỉ cải tiến độ phân giải lên 16 "chấm" cùng một số thay đổi nhỏ về ngoại hình.

Các ống kính của Sony ngàm E - inLook.vn
Những ống kính ngàm E mới của Sony dự định ra mắt trong thời gian tới

Tuy vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Sony về việc ra mắt loạt sản phẩm này. Kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới của hãng điện tử Nhật Bản đã phải thay đổi rất nhiều từ sau trận động đất - sóng thần hồi đầu năm.

Hoàng Chương
Tổng hợp từ Google News
Nguồn ảnh: Google Images

people like INLOOK.VN fanpage