Chủ nhật, ngày 27 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Motorola 7-inch: Hé lộ làn sóng máy tính bảng mới

Tờ ThisIsMyNext ngày 19/9 đã đăng tải các hình ảnh của chiếc máy tính bảng Motorola cỡ 7-inch màu trắng

Sản phẩm có thiết kế mỏng hơn so với máy tính bảng Motorola Xoom hiện nay và có khả năng định dạng màn hình rộng.

Khi các máy tính bảng HoneyComb mang sức mạnh của chip Tegra 2 đang bước vào giai đoạn kết thúc của chu kỳ sống thì một làn sóng tiếp theo của máy tính bảng Android đang bắt đầu lộ diện.

Theo các nhà phân tích, dù thế nào thì vào mùa thu này, chúng ta sẽ nhìn thấy các máy tính bảng Android mới hoạt động trên hệ điều hành Cream Sandwich và có thể đã chạy trên chip Tegra lõi tứ.

Tờ ThisIsMyNext đã đăng tải hình ảnh máy tính bảng Motorola cỡ 7-inch. Sản phẩm có hai cổng I/O ở đáy có lẽ là cổng microUSB và HDMI-out. Có lẽ đây là máy tính bảng Android Honeycomb. Vẫn chưa rõ khi nào máy tính bảng này sẽ được công bố chính thức.

Motorola là hãng đầu tiên đến với máy tính bảng Android nhưng không mấy thành công với “chiến binh” Xoom đầu tay và hiện giờ công ty đã nằm trong tay  Google. Vì vậy, họ cần tiếp tục dẫn đầu phân khúc máy tính bảng Android với một loạt “chiến binh” mới. CEO Sanjay Jha từng nhấn nhấn mạnh nhiều lần rằng, công ty sẽ cho ra mắt máy tính bảng cỡ 7-inch.

Tuy nhiên, liệu với kích cỡ 7-inch, sản phẩm có lạc lõng trong thế giới máy tính bảng khi iPad của Apple đang chế ngự thị trường này. Apple có lý do chính đáng để chọn màn hình cỡ 10-inch để bắt đầu dòng máy tính bảng. Họ đã rất thành công khi định hình ra được một phân khúc mới và người tiêu dùng vẫn chưa hết đam mê sản phẩm của họ.

 

Theo vnmedia

people like INLOOK.VN fanpage