Bạn đang ở đây

Mỹ nhân Việt và những hệ lụy dao kéo

Giải phẫu thẩm mỹ đang là giải pháp mà rất nhiều cô gái lựa chọn khi không ưng ý những đường nét tạo hóa đã ban trên gương mặt hay cơ thể của mình. Đặc biệt, với các cô gái của showbiz thì việc làm đẹp lại càng "cấp bách" hơn, nhưng đôi khi họ đã đi quá giới hạn của việc làm đẹp.
Chắc có lẽ cũng vì lí do đó, mới đây cô đã lên tiếng chia sẻ về sự hối hận sau khi giải phẫu thẩm mỹ  "Hương ân hận lắm. Soi gương, thấy lạ lẫm cả với mình. Tâm trạng lúc đó rất hoang mang, cứ như đi vào đường hầm, ngõ cụt, không tìm thấy một sự giải thoát nào cả. Càng nghĩ, Hương càng chỉ thấy chán nản, tuyệt vọng." Cô là một trong số ít những sao Việt dám công khai mình đã giải phẩu thẫm mỹ.

 

Khuôn mặt hoàn hảo như một bức tượng sáp
 
Tiếp theo danh sách này có lẽ là cô gái hot girl đang "nổi đình nổi đám" với vòng 1 khủng của mình: Elly Trần. Cô nổi tiếng nhờ vòng 1 "quá khổ",  không những người nhìn được vòng 1 "quá khổ" ấy cũng có thể nổi tiếng. Dư luận cứ mãi tranh cãi xem vòng 1 của cô là thật hay nhân tạo bao lâu nay vẫn chưa có kết quả chính xác. Điều rõ ràng nhất chính là khuôn mặt của cô chắc chắn đã được tôn tạo nhờ dao kéo. Một bạn diễn cùng cô trong một bộ phim đã nói rằng "cô hiện tại chỉ có thể liếc mắt chứ các cơ trên mặt không thể hoạt động vì tiêm botox quá nhiều". Không biết thực hư ra sao, nhưng không thể phủ nhận càng ngày đôi mắt cô dường như to hơn, da mặt như căng hơn, và cằm thì...dài hơn trước rất nhiều.Đôi mắt và khuôn mặt khó phân biệt cảm xúc
 
Đáng tiếc nhất phải kể đến Ngân Khánh, cô diễn viên xinh đẹp có làn da rám nắng. Với khuôn mặt xinh xắn và thánh thiện như vai diễn của cô trong Tường vi cánh mỏng đã khiến khán giả vô cùng yêu mến. Nhưng sau đó, khi xem Hạnh phúc có thật hay Sóng tình chắc có lẽ ai ai cũng phải nhìn lại tên diễn viên mới có thể chắc chắn đã không nhầm lẫn đó là Ngân Khánh. Không chỉ vòng 1 to lên bất thường mà làn da rám nắng đã được thay thế bằng làn da trắng sứ. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó, chắc không ai cảm thấy tiếc nuối thay cô. Trong các sự kiện âm nhạc tổ chức gần đây, rất nhiều người hâm mộ đã không ngần ngại gán cho cô biệt danh "Búp bê bị hư" khi nhìn thấy khuôn mặt sưng mọng, mũi cao chót vót và đôi mắt dường như không thể khép. Không hiểu ma lực nào đã khiến một có gái có nhan sắc như cô lại phải đến với giải pháp cuối cùng trong việc cải thiện sắc đẹp như vậy?


Bởi thế, nói giải phẩu thẩm mỹ gây nghiện cũng không hề sai, chắc chỉ có nghiện mới khiến các ngôi sao của chúng ta phải chịu đựng nỗi đau về thể xác cũng như mù quáng không biết đâu là điểm dừng lại.

Hai Thanh

people like INLOOK.VN fanpage