Bạn đang ở đây

"Nghi án" lộ diện top 5 của VNTM

Mới đây, một đoạn clip từ một tài khoản cá nhân trên youtube đã upload một buổi trình diễn thời trang mà trong đó xuất hiện "nghi án" có ba thí sinh tham dự Vietnam's next top model năm nay.

Ngay từ khi công bố, top 5 của cuộc thi sẽ được đến New York tham dự và nhận được sự hướng dẫn của siêu mẫu Tyra Banks - người sáng lập ra cuộc thi ở phiên bản gốc. Khán giả nước nhà đã quan tâm đặc biệt đến cuộc thi năm nay thế nên ai cũng hồi hộp: những thí sinh nào sẽ có mặt trong top 5 của cuộc thi năm nay. Và dường như câu hỏi thắc mắc của khán giả đã được giải đáp khi ba gương mặt của Vietnam's  next top model 2012 đã thấp thoáng xuất hiện trong đoạn clip.

Bắt đầu xuất hiện từ giây thứ 0:27

 

Được biết ba thí sinh trong top 5 đang dính nghi án lộ diện là: Nhã Trúc, Thiên Trang và Phạm Thị Hằng. Theo như đánh giá chung kể từ sau tập 4, cả ba thí sinh này đều đang được đánh giá là có tiềm năng. Đặc biệt trong đoạn clip, thí sinh Thiên Trang là người được thấy rõ mặt nhất. Theo tìm hiểu: đoạn clip được quay từ show diễn dành cho bộ sưu tập mùa Xuân 2013 của nhà thiết kế nữ, Nina Skarra.

Nhã Trúc

Thiên Trang

Nguyễn Thị Hằng là những thí sinh dính "nghi án" lộ diện trong top 5.

 

Cuộc thi năm nay được đánh giá là một trong những cuộc thi có sự đầu tư về vật chất tốt nhất trong các mùa thi. Hiện tại, ban tổ chức của Vietnam's Next Top Model 2012 vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

 

Theo Yeah1

people like INLOOK.VN fanpage