Thứ tư, day 7 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ngọc Oanh đoạt ngôi Á quân 3 ở Siêu mẫu quốc tế

Đại diện của Việt Nam bày tỏ sự luyến tiếc vì chỉ giành giải Á quân 3 (3rd runner up) tại cuộc thi "Siêu mẫu quốc tế 2012" diễn ra tại Thái Lan tối qua.

Ngay sau đêm chung kết, chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Oanh viết: "Xin lỗi cả nhà, Ngọc Oanh đã cố gắng hết sức nhưng chỉ được giải 3 thôi. Đã phụ lòng của tất cả mọi người rồi nhưng dù sao Oanh cũng thấy rất vui vì khi kết thúc cuộc thi, tất cả mọi người ai cũng đều nói là tại sao không phải Việt Nam chiến thắng. Rất nhiều người hâm mộ ở đây đã ra động viên Oanh. Không phải chúc mừng mà là động viên".

Tuy vậy, có lẽ người đẹp đã có chút nhầm lẫn, bởi giải 3rd runner up là "Người về nhì thứ 3", nghĩa là cô là người đẹp cuối cùng trong Top 4 của cuộc thi, đồng nghĩa với việc Ngọc Oanh chỉ đoạt giải tư của cuộc thi.

Đêm chung kết trao giải cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2012 vừa kết thúc tại Bangkok (Thái Lan) cách đây vài tiếng với sự tham dự của gần 40 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Ngọc Oanh - đại diện của Việt Nam được đánh giá cao nhờ vẻ đẹp ngoại hình cùng phong thái tự tin, nổi bật.

Cũng như nhiều cuộc thi khác, các thí sinh Siêu mẫu quốc tế cũng trải qua những phần thi và trình diễn trang phục tự chọn, áo tắm và dạ hội với việc công bố Top 16, Top 10 và Top 5. Đại diện của Việt Nam đã hoàn thành tốt các phần thi, tuy nhiên, cô chỉ đoạt được ngôi Á quân 3 trong sự tiếc nuối.

 

Ngọc Oanh nổi bật với chiếc đầm dạ hội được thiết kế cầu kỳ của NTK Hoàng Hải.
Trong các phần thi, Ngọc Oanh luôn thể hiện được sự tự tin và nổi bật. Cô cũng là thí sinh đoạt 2 giải thưởng phụ: "Thí sinh được yêu thích nhất" và "Thí sinh trình diễn trang phục bikini đẹp nhất" trước khi diễn ra đêm chung kết.
Các thí sinh trong Top 5 gồm đại diện Việt Nam, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Newzealand và Nam Phi.
Siêu mẫu quốc tế 2011 người Indonesia và Top 5 của cuộc thi năm nay.
Đại diện của Nam Phi (phải) đoạt giải nhất. Trong đêm chung kết, bộ trang phục cô mặc lên nhận giải bị đánh giá là quá xấu.
Ngọc Oanh và các thí sinh lên nhận giải thưởng phụ.
Ngọc Oanh rất tự tin khi đến với cuộc thi này vì trước đêm chung kết, cô là thí sinh được cộng đồng mạng đánh giá cao, ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi cũng quan tâm.
Top 10 thí sinh nổi bật tại cuộc thi "Siêu mẫu quốc tế" năm nay.
2 nhóm thí sinh trong Top 16.
Giải thưởng đạt được của Ngọc Oanh.

 

Theo Trương Quốc Phong/ Infornet

Photo: Hiển Khuất

 

people like INLOOK.VN fanpage