Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ngọc Trinh: Không có anh Tiệp đồng hành Trinh sẽ dừng cuộc chơi

Sau scandal ảnh sex, Ngọc Trinh đã có cuộc trò chuyện với một tạp chí dành riêng cho nam giới về những sở thích, dự định tương lai....và về người luôn đồng hành cùng cô: Vũ Khắc Tiệp.
Nhưng nói ít hiểu nhiều, chỉ qua câu chữ cô viết, có những câu trả lời chung chung, hơi ngập ngừng, cũng đã phần nhiều cho bạn cảm tình về một Ngọc Trinh trẻ măng, thật thà, đơn giản, có lẽ không nên bị khắt khe quá như dư luận dành cho thời gian vừa qua.

Chào Ngọc Trinh, bạn có một email rất dễ thương, dịch ra là Cô bé ăn hàng? Email có từ bao giờ vậy? Đây có phải là sởi tích của Ngọc Trinh không?
Haha chị đoán đúng rồi đấy. Trinh hay ăn hàng lắm. Mail này được Trinh lập ra từ lâu rồi, từ lúc còn đi học.

Một ngày của bạn diễn ra như thế nào?
Nếu ngày nào có công việc thì Trinh phải có cả một ngày chuẩn bị thật chu đáo. Còn nếu những ngày không có công việc thì Trinh thường ở nhà nằm xem phim. Trinh có thể ở nhà một tháng không ra đường cũng không sao.

Bây giờ bạn chỉ nhận trả lời bằng email, có phải thời gian vừa qua, dư luận và báo chí khá khắt khe, khiến bạn không còn cởi mở với truyền thông như trước nữa?
Đối với Trinh bây giờ, mọi thứ cứ để diển ra tự nhiên là tốt nhất. Còn với truyền thông, Trinh vẫn luôn cởi mở và tôn trọng, vì Trinh hiểu đây là cầu nối duy nhất đưa nghệ sĩ đến với khán giả.

Để nói về mình cho một người chưa từng gặp bạn, bạn sẽ giới thiệu về mình như thế nào?
Một người đơn giản trong suy nghĩ, thật thà trong tính cách.

Nhưng có rất nhiều người chưa từng gặp bạn bao giờ, đã có những suy nghĩ không được tốt về bạn, bạn nghĩ sao về điều này?
Mỗi người có suy nghĩ và nhận xét riêng, Trinh không thể ngăn cản điều này. Còn riêng bản thân Trinh, Trinh nghĩ nếu những ai đã từng tiếp xúc với Trinh thì mới có thể đánh giá đúng Trinh là người như thế nào.

Người ta thường nói đến cái giá của sự nổi tiếng, được những điều này thì lại mất điều kia. Nhưng có vẻ bạn được nhiều hơn mất? Sự nổi tiếng, tiền bạc, giúp đỡ được cho gia đình...?
Có thể chị thấy như thế, nhưng bản thân Trinh thì thấy điều gì cũng có mặt tích cực và tiêu cực, nhưng nói chung Trinh hài lòng với thực tại.

Trong nghề người mẫu của bạn, với cơ thể và sắc đẹp trời cho, có cảm giác như mọi việc đến với bạn dễ dàng theo con mắt người ở ngoài. Là người trong cuộc, bạn thấy mình phải cố gắng điều gì nhiều nhất?
Không một thành công nào đơn giản đâu chị à. Để có được ngày nay, trinh cũng đã trải qua nhiều ngày tháng khó khăn. Có những lúc muốn bỏ cuộc chơi rồi...

Nếu không là người mẫu, bạn nghĩ mình sẽ làm gì?
Với hiện tại thì Trinh cũng chưa biết sẽ làm gì nếu không làm người mẫu. Có thể hai, ba năm sau Trinh sẽ chọn được công việc thích hợp với mình.
Các người mẫu thường sau đó cố gắng lấn sân sang ca hát hoặc điện ảnh. Bạn thì sao, có kế hoạch gì cụ thể không?
Cũng đã có một số lời mời Trinh đóng phim. Trinh cũng đang cân nhắc một số kịch bản hợp với khả năng của mình. Trinh cũng muốn thử sức với điện ảnh lắm.

Bạn vào nghề khi còn rất trẻ - người ta cũng nói nghề sinh nghiệp, chỉ có kiến thức mới giúp mỗi người trụ lại trên đỉnh cao của mình. Bạn trau dồi kiến thức như thế nào cho nghề người mẫu của mình?
Trinh cũng hiểu để tồn tại lâu dài thì cần phải có kiến thức rộng, nên mỗi ngày Trinh đều cố gắng để tốt hơn.

Chế độ ăn uống, tập luyện của bạn ra sao?
Trinh không có chế độ ăn uống, tập luyện nào cụ thể. Trinh ăn uống bình thường thôi, không kiêng gì hết! (cười)

Với danh hiệu Hoa hậu, bạn có cảm thấy sự khác biệt trong sự nghiệp của mình? Bạn có muốn lấn sân sang các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn?
Danh hiệu Hoa hậu đã làm thay đổi cuộc sống của Trinh rất nhiều. Vui có buồn có, nhưng Trinh hài lòng về những gì mình đã đạt được. Còn về tham gia các cuộc thi klha1c thì Trinh chưa nghĩ tới.

Người ta có câu"đẹp khoe xấu che", bạn đang khoe hết những gì đẹp nhất của mình. Bạn có chỗ nào xấu đáng che đi không?
Heee, câu này của chị khó quá...

Bản thân ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã từng có nhiều lỗi trong quá khứ, mà sau này Hà cũng đã nói: Càng lớn, càng bị vùi dập, người ta càng khôn ngoan ra. Sau những nghi án ảnh nude và những tin đồn thất thiệt, bạn thấy mình có "khôn ngoan" và bớt "thật thà" hơn không?
Có thể trải qua nhiều sóng gió, con người ta sẽ trưởng thành hơn. Trinh nghĩ mình đã trưởng thành hơn nhiều rồi....
Người bản lĩnh là người vượt qua được dư luận. Bạn cho mình được bao nhiêu điểm bản lĩnh?
Nếu thang điểm 10 thì Trinh tự cho mình 7 điểm.

Vũ Khắc Tiệp giờ đang là người quản lý hình ảnh và cũng là người luôn được nhìn thấy đi cùng bạn. Bạn có nghĩ đến một ngày hình ảnh này thay đổi, khi bạn nổi tiếng hơn, xinh đẹp hơn nữa?
Với Trinh thì anh Tiệp mãi là người đồng hành cùng mình. Nếu anh Tiệp một ngày nào đó không đồng hành cùng Trinh nữa, thì chắc lúc đó Trinh cũng sẽ dừng cuộc chơi....

Những kế hoạch và dự định tiếp theo của bạn?
Công ty Venus đã lên kế hoạch phát triển cho Trinh trong năm 2012, mọi thứ sẽ được tiết lộ vào thời điểm đó.
Theo Nam Magazine
people like INLOOK.VN fanpage