Bạn đang ở đây

Ngôi sao học đường 2011: rực cháy đêm chung kết tại Nha Trang

Chương trình Ngôi Sao Học Đường 2011 tiếp tục dừng chân tại ĐH Nha Trang để tìm các thí sinh chiến thắng tham dự trong đêm chung kết tại Tp.HCM.

Nhà thi đấu ĐH Nha Trang như muốn vỡ tung bởi sự cổ động nhiệt tình của hơn 5000 cổ động viên. Vì sức chứa có hạn nên có rất nhiều bạn sinh viên dù đã có vé nhưng không thể vào chứng kiến đêm hội hoành tráng và đầy ý nghĩa của thời sinh viên do Dell và Intel tổ chức lần này. Vượt qua hơn 300 thí sinh,  đêm chung kết tại ĐH Nha Trang đã chứng kiến sự đăng quang của Ngôi Sao Vàng Vũ Thị Hòa ở giải nữ (SBD 50) và thí sinh nam Trần Tất Tiến ở giải nam(SBD 05).

 

Video clip đêm chung kết Ngôi Sao Học Đường tại Nha Trang 2011

 

Xem kẻ các phần thi của các thí sinh là sự xuất hiện của các ca sỹ trẻ đang được các bạn sinh viên yêu thích như Khởi My, nhóm 365, Văn Mai Hương và Noo Phước Thịnh. Các ca sỹ đã làm cho không khí chương trình thêm sôi động với những bản nhạc hit của mình góp phần vào thành công chung của chương trình tại ĐH Nha Trang lần này.

 

Ngôi sao học đường là sân chơi chung của các sinh viên của các trường đại học trong nước nên ngoài cuộc thi cho cách thí sinh thì chương trình còn có nhiều hoạt động dành cho sinh viên như: chụp hình, giao lưu cùng thần tượng, tham gia các trò chơi vui nhộn từ Intel, Yahoo, Dell FC Việt Nam để nhận hàng trăm phần quà tiện dung cũng như hưởng các chính sách ưu đãi bán hàng của các đại lý bán hàng.

 

Một số hình ảnh đêm chung kết:

 

Ngôi Sao Vàng tại Nha Trang: Thí sinh nữ Vũ Thị Hòa (SBD 50) và thí sinh nam Trần Tất Tiến(SBD 05)

Chúc mừng 2 thí sinh của Ngôi Sao Bạc tại Nha Trang

Chúc mừng 2 thí sinh NGôi Sao Đồng tại Nha Trang

Giải Ngôi Sao Năng Động tại Nha Trang

Hình ảnh của cuộc thi:

 

 

Theo  Dell VietNam

people like INLOOK.VN fanpage