Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Những mẫu nail ren thời thượng lên ngôi hè 2015

Ren là tượng trưng cho sự lãng mạn và nữ tính – bạn có thể làm nổi bật sự lãng mạn và nữ tính của mình nhờ các mẫu nail ren.

Không chỉ có thế, rất nhiều mẫu nail ren còn mang vẻ đẹp huyền bí, khợi gợi ý muốn khám phá… và không thể không hợp với những cô nàng thích phiêu lưu.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng vẽ nail của mình để trải nghiệm với rất nhiều mẫu nail ren khác nhau hoặc có thể tới salon nail yêu thích, không chỉ dành riêng cho các cô dâu – bạn có thể ‘khoác’ lên những chiếc móng xinh mẫu nail ren thời thượng nhất kết hợp cùng bộ đầm dự tiệc hoặc ngay cả phong cách thời trang đời thường…

Bạn có thể phối kết hợp ren màu sắc khác nhau trên từng mẫu móng, từ sắc màu pastel đến các gam màu trung tính hay màu sắc tươi sáng khác. Đây còn là nghệ thuật nail được các cô dâu ưa thích bởi chúng rất hợp với bộ xiêm y ngày cưới.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp theo kiểu “mix & match” các họa tiết khác hay các loại phụ kiện trang trí khác cùng nail ren như hạt pha lê. Để thực hiện mẫu nail ren, bạn có thể mua miếng dán ren có sẵn ngoài tiệm (dán lên các móng khi đã làm sạch móng, phủ base coat…) và cắt khéo léo để miếng dán bám chặt như thật mà không bị bong. Hoặc thực hiện các kiểu vẽ móng khéo léo như ren thật trên móng… điều này tùy thuộc vào phong cách và sở thích cũng như kỹ năng về nghề nail của bạn.

Theo Ngoisao.net

people like INLOOK.VN fanpage