Thứ bảy, day 17 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Nokia hợp tác mở cửa hàng bán lẻ

Nhằm mục đích tiếp cận khách hàng hiệu quả, hãng sản xuất điện thoại Phần Lan Nokia vừa chính thức ra mắt Cửa hàng Đối tác Bán lẻ đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Chuỗi cửa hàng liên danh này sẽ được tiếp tục mở rộng trên cả nước.

Nokia - Xuân Hồng - inLook.vn
Cửa hàng Đối tác Bán lẻ Nokia đầu tiên tại Việt Nam

Tuy vẫn tin tưởng vào FPT - nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng Nokia đã quyết định mở thêm cửa hàng bán lẻ riêng để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới khi chọn mua sản phẩm Nokia. Khi đến với Cửa hàng Đối tác Bán lẻ Nokia, khách hàng sẽ được dùng thử hàng loạt các thiết bị di động mới Nokia, trải nghiệm những dịch vụ tích hợp trên nền tảng Internet như e-mail, bản đồ, chat, mạng xã hội, ứng dụng Nokia Store và chơi game. Không những thế, Nokia sẽ lập quy trình đào tạo nhân viên một cách bài bản để có thể cung cấp thông tin, tư vấn mua sắm & sửa chữa hiệu quả nhất cho khách hàng.

Khai trương Nokia Xuân Hồng - inLook.vn
Lễ khai trương cửa hàng Nokia - Xuân Hồng

Ông William Hamilton-Whyte, Tổng Giám đốc của Nokia Đông Dương cho biết: “Kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ thế hệ mới trong chuỗi cửa hàng đối tác chiến lược của Nokia nhằm mang đến trải nghiệm mới nhất cho khách hàng của Nokia trên toàn quốc”. Theo ông, đây là ý tưởng mới của Nokia với mong muốn chuyển đổi các hệ thống cửa hàng bán lẻ thành các trung tâm trải nghiệm hiện đại dành cho người mua hàng tại Việt Nam.

Nokia - Xuân Hồng - inLook.vn
Ngay trong ngày khai trương đã có rất đông khách hàng đến tham quan

Cửa hàng Đối tác Bán lẻ Nokia đầu tiên được liên kết cùng thương hiệu Xuân Hồng và đặt tại địa chỉ 670, đường 3/2, Quận 10.TP.Hồ Chí Minh.

Nokia - Xuân Hồng - inLook.vn
Nhân viên Nokia - Xuân Hồng giới thiệu tính năng của các sản phẩm mới

Hoàng Minh
Theo Nokia Việt Nam
Nguồn ảnh: Điện tử Tiêu dùng

people like INLOOK.VN fanpage