Thứ bảy, day 10 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Pioneer ra mắt dàn loa siêu mỏng

Thương hiệu Pioneer vừa giới thiệu hai dàn âm thanh Blu-ray tại gia mới với loa thanh (sound-bar) mỏng ấn tượng, chỉ 25,5 mm. Đây là hướng đi mới của Pioneer trong việc "chiều chuộng" các khách hàng mê nhạc nhưng có diện tích phòng khiêm tốn.

Ngay từ đầu năm 2011, nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Nhật Bản Pioneer đã hé mở ít nhiều về việc nghiên cứu phát triển các dàn âm thanh tại gia kích thước nhỏ để thỏa mãn nhu cầu của giới mê nhạcbị hạn chế về không gian nghe. Vừa qua, tại một sự kiện về âm thanh tại Singapore, Pioneer đã cho công bố hệ thống âm thanh giải trí tại gia nhỏ gọn (HTIB) với cấu trúc loa thanh siêu mỏng có mã hiệu HTZ-HW919BD.

Pioneer HTZ-HW919BD - inLook.vn
Hệ thống HTZ-HW919BD

Hệ thống HTZ-HW919BD sử dụng công nghệ HVT (Horizontal-Vetical Transforming) độc quyền của Pioneer, sẽ biến những chuyển động theo chiều dọc của âm thanh bên trong loa thành chuyển động ngang khi đến màng loa. Việc này sẽ giúp giảm độ dày loa và hạn chế những rung động không mong muốn.

Dự kiến dàn âm thanh tại gia HTZ-HW919BD sẽ có hai phiên bản cho người dùng lựa chọn. Phiên bản thứ nhất gồm loa thanh siêu mỏng của Yamaha YSP-2200 (chỉ 50 mm) được đặt trên chân đế có thể tùy biến chiều cao trong khoảng 29 - 39 mm, bộ thu nhận tín hiệu (receiver) cùng loa siêu trầm nhỏ gọn. Nhằm giảm bớt chi phí cho người dùng, Pioneer tích hợp sẵn ổ quang Blu-ray vào receiver.

Pioneer Yamaha YSP-2200 - inLook.vn
Phiên bản với loa thanh Yamaha YSP-2200

Phiên bản thứ hai chỉ thay đổi một ít về lựa chọn loa với việc có thêm đôi loa vệ tinh siêu mỏng có khả năng khuếch âm đa hướng, Bề dày của đôi loa này cũng rất ấn tượng, chỉ 37 mm.

Hệ thống âm thanh giải trí tại gia HTZ-HW919BD với loa siêu mỏng dự kiến sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 8 này với giá từ 992 USD (20,4 triệu đồng).

Tùng Bách
Tổng hợp từ Google News

people like INLOOK.VN fanpage