Bạn đang ở đây

Playboy tưng bừng khuyến mãi 50%

Với không khí tưng bừng của mùa lễ hội và chuẩn bị Giáng sinh, thời trang Playboy thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn với mức giá ưu đãi chưa từng có.
 
 
Với mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền trong khi đẳng cấp ở tầm thế giới, Playboy chính thức ăn điểm và trở thành một hãng thời trang lớn được nhiều người lựa chọn. Không phải hãng thời trang nào cũng có những nét vừa cá tính mạnh mẽ, vừa sang trọng quyến rũ như ở thời trang Playboy. Dường như với Playboy, đẳng cấp không còn là một thứ cần phải khẳng định bằng lời nói, nó đều được thể hiện trên từng đường nét sản phẩm của hãng.

 
Cùng với việc cho ra mắt BST mới với các kiểu dáng được giới trẻ hết sức ưa chuộng, Playboy đã gần như tạo ra một cơn lốc mua sắm cho các tín đồ thời trang với chương trình ưu đãi đặc biệt này. Đại diện của hãng cho biết hãng rất vui mừng vì đã góp phần nào sức lực trong việc định hướng phong cách ăn mặc trẻ trung, hiện đại và đầy cá tính cho giới trẻ. Để thể hiện sự trân trọng và tình cảm đầy chân thành của hãng thời trang danh tiếng này, chương trình ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất trên thị trường Việt Nam.

 
Playboy Store
26 Lê Thái Tổ, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39 38 22 66
people like INLOOK.VN fanpage