Bạn đang ở đây

Rò rỉ HTC Runnymede

Có thể Runnymede chưa phải là tên chính thước của sản phẩm này, nhưng rất nhiều khả năng là sản phẩm được HTC kỳ vọng nhất của HTC với cấu hình khủng và hệ thống âm thanh "xịn"

Runnymede mới chỉ là tên mã nhưng nhiều khả năn đây là tên chính thức của sản phẩm. HTC Runnymede có kích cỡ màn hình lớn hơn cả model Sensation hay EVO 3D (4,3 inch), trang bị âm thanh hàng hiệu Beat và chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.3.

Hình ảnh của HTC Runnymede trên trang Electronista cho thấy thiết kế của máy tương tự như Sensation với màn hình to hơn (4,7"), trong lớp vỏ màu trắng và các phím cảm ứng quen thuộc phía dưới dành cho nền tảng Android.

 


HTC Runnymede.

 

Với Runnymede, HCT muốn khoe công nghệ âm thanh Beat được HTC mua lại vào tháng trước giúp giải trí hay hơn với chất lượng âm thanh tốt hơn so với các đối thủ khác.

Sản phẩm nhiều khả năng tích hợp chip đơn nhân tốc độ lên đến 1,5 GHz thay vì lõi kép như model Sensation. Màn hình sử dụng độ phân giải 800 x 480 pixel (ngang với Desire HD), RAM 768 MB, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB.

HTC Runnymede dự kiến sẽ được bán vào cuối năm nay với giá cho phiên bản 16 GB vào khoảng 840 USD, còn model dung lượng 32 GB đắt hơn 50 USD.

 

Nguồn popherald.com

people like INLOOK.VN fanpage