Thứ năm, day 1 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Samsung giới thiệu "đối thủ" của iPad

Trước sự lấn lướt của máy tính bảng iPad ngay tại thị trường Hàn quốc, hãng điện tử Samsung đã giới thiệu phiên bản mới của Galaxy Tab 10.1. Liệu chiếc tablet này có đủ sức "quyến rũ" người tiêu dùng Hàn Quốc hay không?

Samsung Galaxy Tab 10.1 - inLook.vn
Samsung giới thiệu phiên bản mới của máy tính bảng Galaxy Tab 10.1

Trước đó, Samsung đã ra mắt Galaxy Tab 10.1 mới tại thị trường nước ngoài, đặc biệt là Mỹ và nhận được phản hồi rất tích cực. Thương hiệu Hàn Quốc cải tổ gần như hoàn toàn dòng máy tính bảng này cả về thiết kế lẫn tính năng. Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Tab 10.1 đang giữ ngôi vương về độ mỏng, chỉ 8.6 mm và nhẹ như một cốc cà phê giấy uống liền.

Samsung Galaxy Tab 10.1 - inLook.vn
Galaxy Tab 10.1 đang được cho là giống với phiên bản iPad của Apple

Samsung cho biết hãng vẫn phát triển đồng thời hai phiên bản Galaxy Tab: 7 inch & 10,1 inch. Galaxy Tab 7 inch sẽ thuận tiện khi mang theo bên mình còn Galaxy Tab 10,1 inch hướng đến các khách hàng thích sự thoải mái khi xem phim, duyệt web. Cũng có nguồn tin cho rằng vào tháng 09 tới, Samsung sẽ ra mắt chiếc smart-phone Galaxy S mới để cạnh tranh trực tiếp với iPhone 5 hoặc iPhone 4S dự kiến cũng sẽ xuất hiện vào thời điểm này.

Diên Vỹ
Tổng hợp từ Google News

people like INLOOK.VN fanpage