Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Sau scandal hút thuốc, Thanh Hằng lại làm giám khảo

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được BTC Siêu mẫu Việt Nam tin tưởng mời ngồi ở chiếc ghế Ban giám khảo trong năm nay cùng với 2 đến 3 vị giám khảo nữa – là những người có uy tín, tên tuổi trong làng giải trí.
> Chọn và mix chân váy maxi xuống phố ngày hè 
>
Sao Hoa ngữ “lột xác” nhờ trang điểm
>
Lộ clip con gái Whitney Houston hút ma túy
Năm 2002, Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ VN qua ảnhSau khi đăng quang, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu, và gần như lột xác. Cô gái sinh năm 1982 sở hữu đôi chân dài nhất sàn catwalk (1,12 m) đã nhanh chóng trở thành một người mẫu sáng giá. Sau gần 10 năm đăng quang hoa hậu, Thanh Hằng đã là vedette hàng đầu với giá cát-sê cao ngất ngưởng, là một diễn viên giải trí có tiếng, luôn xuất hiện và tỏa sáng trong những sự kiện đình đám.
 
Năm nay, có lẽ là một năm không được suôn sẻ lắm của cô khi liên tiếp vấp phải các scandal không thể lường trước, tuy nhiên với bản lĩnh vốn có Thanh Hằng vẫn được tin tưởng và tiếp tục trở thành người "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012.
Mặc dù đang rất bận rộn với những kế hoạch riêng của mình cùng với một bộ phim hành động chuẩn bị bấm máy nhưng khi nhận được lời mời, Thanh Hằng không một chút đắn đo, năm trước, cô cũng từng đảm nhận vị trí này tại cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011. Thanh Hằng chia sẻ rằng được ngồi vào vị trí giám khảo của Siêu Mẫu Việt Nam là một vinh dự cho cô bởi đây là một cuộc thi có tiếng & thâm niên, bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cũng từng trải qua những lần thi thố và phần nào hiểu ít nhiều những áp lực, hi vọng của thí sinh khi tham gia một cuộc thi. Thanh Hằng hi vọng với sự đồng hành của mình trong suốt cuộc thi, cô cùng với những giám khảo còn lại và ekip thực hiện chương trình sẽ tìm ra được những gương mặt người mẫu trẻ tài năng cũng như có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trên sàn catwalk với họ.
 
Tung Thanh
people like INLOOK.VN fanpage