Bạn đang ở đây

Sharp Elite, khi huyền thoại trở lại

Sau hai năm vắng bóng, dòng TV cao cấp Elite nay đã "hồi sinh" với nỗ lực của Sharp sau những thỏa thuận với người chủ cũ Pioneer.

Elite series từng là niềm tự hào của Pioneer bởi chất lượng hình ảnh xuất sắc cùng thiết kế sang trọng. Tuy nhiên, sau khi thương hiệu này rời khỏi thị trường TV thì cái tên Elite cũng dần bị quên lãng.

Mới đây, theo thỏa thuận giữa Sharp & Pioneer, Elite series sẽ trở lại với hai model mới nhất là Pro-60X5FD (kích thước màn hình 60 inch) và Pro-70X5FD (70 inch). Cả hai đều được trang bị những công nghệ "đỉnh" nhất hiện nay như màn hình 3D LED nền Full Aray, hiển thị hình ảnh ba chiều chuẩn Full HD thông qua kính màn trập đi kèm. Công nghệ hình ảnh Sharp Quattron Quadpixel độc quyền sẽ đảm đương nhiệm vụ tái hiện chính xác những bộ phim như đang được trình chiếu ngoài rạp.

Bên cạnh đó, bộ đôi Sharp Elite mới còn tích hợp Wi-Fi và cả chuẩn kết nối không dây dlna để "trò chuyện" với các thiết bị khác. Dĩ nhiên "ngoại hình" của hai sản phẩm này hoàn toàn tương xứng với đẳng cấp của thương hiệu Elite: siêu mỏng, sang trọng trên lớp vỏ nhôm đen truyền phủ bên ngoài. Ngay cả mức giá 6.000 USD (khoảng 124 triệu đồng) cho phiên bản 60 inch và 8.500 USD (175 triệu đồng) cho phiên bản 70 inch cũng nói lên giá trị thật sự của "huyền thoại" này.

Hoàng Minh
Nguồn ảnh: Google Images

people like INLOOK.VN fanpage