Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Siêu mẫu nam cũng mặc crop top và ...áo yếm

Đó là những hình ảnh gây sốc nhất tại tuần lễ thời trang nam đang diễn ra ở London.

Không thể phủ nhận một điều rằng thời trang nam đang ngày càng bị sexy, nữ tính hóa. Sàn diễn thời trang London mùa xuân hè 2014 là minh chứng rõ ràng cho điều này. Rất nhiều nhà thiết kế đã ứng dụng những xu hướng đang "hot" trong lĩnh vực thời trang nữ như áo crop top, trang phục ren, lưới, trong suốt... vào các bộ sưu tập. Diện những mẫu thiết kế đậm chất nữ lên người, các mẫu nam trông mỏng manh, khêu gợi chẳng kém gì các người mẫu nữ.

J. W. Anderson

Bộ sưu tập sexy, nữ tính hóa nhất phải kể đến có lẽ thuộc vể nhà thiết kế trẻ J. W. Anderson. Khi anh xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục năng động, khỏe khoắn với quần jeans, áo thun, không ai nghĩ Anderson lại là tác giả của những chiếc áo yếm màu mè, yểu điệu, áo crop top hở hang và áo trong suốt hết sức mỏng manh. Với những thiết kế "độc" như thế này, J. W. Anderson thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời vào bộ sưu tập của mình, nhưng chưa chắc có người nào đó dám mặc trang phục của anh.

Những thiết kế áo yếm dành cho nam.

Trang phục đậm chất nữ tính.

Mẫu nam cũng khoe ngực với áo làm từ chất liệu trong suốt.

Trào lưu crop top đang rất thịnh hành trong lĩnh vực thời trang nữ.

J. W. Anderson, tác giả của những mẫu thiết kế trên.

Katie Eary

Không quá điệu đà hay sexy như những thiết kế của J. W. Anderson, nhưng Katie Eary cũng say mê họa tiết da báo và ứng dụng chúng vào bộ sưu tập xuân - hè của mình. Bộ sưu tập chói lòa với sắc cam rực rỡ đã làm nóng kinh đô thời trang London.

Họa tiết da báo hoang dã, nóng bỏng tưởng chừng như chỉ dành cho phái đẹp nhưng nay đã trở thành niềm đam mê cho các quý ông.

So với các bộ sưu tập khác, trang phục của Katie Eary vẫn mang tính ứng dụng cao dù hơi màu mè.

Sibling

Bộ ba nhà thiết kế Sid Bryan, Joe Bates và Cozette McCreery từ lâu đã nổi tiếng với những bộ sưu tập độc đáo, mang tính trừu tượng hơn là ứng dụng. Lần này, chất vải ren lưới trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo chính cho Sibling. Điều này lý giải vì sao các sao nam ngày càng ăn mặc nữ tính, ẻo lả và họ cũng thích diện trang phục ren lưới để khoe cơ thể giống các sao nữ.

Ren lưới là chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập xuân hè 2014 của hãng Sibling.

Thời trang nam đang bị sexy hóa một cách trầm trọng?

Thậm chí họ còn táo bạo hơn với quần lưới.

 

Theo Yeah1

people like INLOOK.VN fanpage