Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thanh Trúc "lột xác" với hình tượng Lolita

Thanh Trúc thường được lưu dấu ấn với công chúng yêu phim truyền hình bằng những vai diễn hiền lành và trong sáng. Trong bộ ảnh mới của mình cô cũng mang đến một hình ảnh ngọt ngào, trong sáng nhưng lại vô cùng ấn tượng với phong cách Lolita.

Thời trang Lolita hướng về nét đẹp trẻ thơ trong sáng dễ thương. Nó không khai thác sự gợi cảm mà mục đích của nó là nhằm khôi phục lại nền văn hoá thời trang “thanh lịch và trang nhã” của các quý cô thời xưa, điều này được thể hiện rất rõ ở những chất liệu và đường may tỉ mỉ trong những bộ trang phục cũng như ở phong thái của những Lolita-chan mang trên mình những bộ trang phục ấy.

Sweet Lolita là phong cách mang nét đẹp đặc trưng của Lolita bị ảnh hưởng mạnh từ phục trang thời Vitoria, Edward và Rococo. Nó cũng là phong cách mang vẻ đẹp ngây thơ dễ thương nhất trong các thể loại Lolita, sử dụng nhiều nơ, ren bồng và các màu sáng trong trang phục. Màu thường được sử dụng trong các bộ trang phục theo phong cách Sweet Lolita là hồng, trắng, xanh kem, hoặc bất kì màu sắc nhã và nhẹ nào, đặc biệt là chúng không được bóng loáng. Để có thể hoàn thiện một hình ảnh cô nàng mang phong cách Sweet Lolita "chính hiệu", diễn viên Thanh Trúc đã chuẩn bị rất nhiều thứ thậm chí stylist Johnny đã phải tự tay làm tất cả những phụ kiện cho cô do thị trường thời trang Việt Nam rất khan hiếm các mặt hàng có phong cách này.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của cô:


 


Model: Thanh Trúc

Photo: GOM Studio

Stylist: Johnny Hiền Nguyễn

Location: Olive Deco

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage