Bạn đang ở đây

Thêm gợi cảm với điểm nhấn ở cổ áo

Đồng hành với mùa lễ hội cuối năm là những cơn gió se lạnh, gợi ý tốt nhất cho bạn là những chiếc áo dạ hội có điểm nhấn ở cổ áo. Không chỉ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn mà còn giúp bạn trở thành một cô gái thời trang.
Khi mặc một chiếc áo có điểm nhấn cổ áo sẽ giúp bạn che được chiếc cổ quá dài hay quá gầy. Bên cạnh đó chiếc áo sẽ tạo ra nét kín đáo nhưng lại ngập tràn sự quyến rũ. Tuy nhiên, nếu cổ bạn không được cao hãy nên tránh các loại áo, váy đầm có điểm nhấn quá đặc biệt ở cổ áo, có thể chiếc áo sẽ phản tác dụng làm lộ ra khuyết điểm của bạn nhiều hơn.

Những chiếc váy dài có cổ áo bắt chéo tạo điểm nhấn thời trang quyến rũ hay những lớp voan mỏng manh bắt chéo vai cùng với những cánh hoa lãng mạn được đính tên cổ áo sẽ tạo cho bạn một hình ảnh dịu dàng, thuần khiết, kín đáo nhưng vô cùng hấp dẫn.


Ngoài ra, những chiếc cổ áo đính kim loại lấp lánh thay thế cho một chiếc vòng cổ sẽ tôn lên phong cách thời trang và giúp bạn trông nổi bật hơn.
Các ngôi sao trên thế giới đang rất ưa chuộng phong cách này:

Váy maxi đơn giản một màu trở nên nổi bật bởi cổ áo bắt chéo thắt nơ

Đơn giản và thuần khiết với váy ren trắng cổ cao thắt nơ đen

Chiếc cổ áo kết bèo nhiều lớp vừa cổ điển vừa hiện đại

Cổ áo đính hoa là điểm nhấn được rất nhiều ngôi sao lựa chọn

Cổ áo cách điệu đặc biệt, tuy nhiên nó hoàn toàn không thích hợp
với các bạn gái có cổ ngắn.


Cổ áo đơn giản như chiếc khăn quấn ngang


Những chiếc áo có cổ áo được trang trí cầu kì như một chiếc vòng cổ thời trang cũng là kiểu dáng được nhiều ngôi sao ưa thích.
Hai Thanh
people like INLOOK.VN fanpage