Bạn đang ở đây

Thời trang phá cách cho những cô nàng cá tính

Bạn muốn tạo nên một sự thay đổi mới cho bản thân? Hãy thử khám phá cẩm nang ‘A Road Less Traveled’ tháng 12-2012 của Free People nhé, chắc chắn bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đấy!
Nếu bạn luôn hứng thú muốn thử những phong cách thật mới lạ, bộ sưu tập này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Những mẫu thiết kế mà Free People đem đến chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong bất kì đám đông nào, khiến ai cũng phải ngoái nhìn bạn – một biểu tượng mới của thời trang.

Giữa những bộ sưu tập mùa đông với váy áo lộng lẫy và ấm áp, ‘A Road Less Traveled’ của Free People nổi bật với những phong cách thật lạ mắt và độc đáo. Sự biến tấu này đem đến một cảm giác vô cùng mới lạ cho các tín đồ thời trang.

Những chi tiết bắt mắt như kim loại, hạt châu hay những tông màu rực rỡ và hoa văn táo bạo góp phần tạo nên những mẫu thiết kế không thể nào tuyệt vời hơn. Với Free People, việc thay đổi bản thân, khoe cá tính và thể hiện bản lĩnh của mình qua thời trang chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy.

Theo Nissin/BG

 

people like INLOOK.VN fanpage