Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tiêm thuốc "hồi xuân" để xin việc tại Google, Facebook?

Hiện nay, xuất hiện xu hướng nam giới tiêm Botox để trông trẻ hơn khi đi xin việc tại một số công ty công nghệ như Google và Facebook.

Google, Facebook, và các công ty cùng loại đều còn trẻ, tính cả về độ tuổi của công ty và nhân viên; dẫn đến hiện tượng có những lời cáo buộc rằng họ không muốn thuê người nhiều tuổi, tầm trên 36. Một số người ở tầm độ tuổi 35 đột nhiên cảm thấy mình bị già khi làm việc ở các công ty công nghệ bởi vì quanh họ là những thanh niên trẻ măng.

 

data.jpg


Google đã bị một người có tên là Brian Reid, một kỹ sư 54 tuổi đã có công trong việc xây dựng bức tưởng lửa đầu tiên kiện vì cho rằng ông đã bị cho nghỉ việc trước khi Google phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) do vấn đề tuổi tác.
 

Hiện nay một số người không còn trẻ đã dùng một biện pháp để khiến mình trông không bị già là phẫu thuật thẩm mỹ. Theo hãng tin CBS Dallas-Fort Worth, một số nam giới trong độ tuổi 40 đã đối phó với tình trạng này bằng cách đi tiêm Botox.
 

Don Pelham, một doanh nhân ở Dallas đã than thở về ngoại hình của mình: "Thật là nhanh, như thể khi tôi thức dậy, tôi đã 40 tuổi. Và tôi không thể giống như khi tôi 26 được nữa”. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Pelham, Tiến sĩ Jeffrey Adelglass đã đem lại hy vọng cho rất nhiều khi ông nói : "Họ trông già hơn và mệt mỏi hơn. Họ không còn vẻ ngoài đầy sức sống nữa. Họ tới đây để lấy lại vẻ ngoài đó và nó giúp họ có được một công việc”.

 

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất, được cho là các tác dụng trẻ hóa khuôn mặt, xóa các nếp nhăn trên trán, giữa cặp lông mày, và các dấu chân chim gần khóe mắt.
 

Theo Cnet

people like INLOOK.VN fanpage