Bạn đang ở đây

Tóc ngắn cá tính 2012

Tóc ngắn cá tính hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi sự trẻ trung, độc đáo. Trong năm 2012 xu hướng tóc ngắn có gì mới, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

> Đế chế thời trang Prada

> Làm đẹp mặt - coi chừng!

 

Cho dù không có quá nhiều đổi mới về các kiểu cắt, nhưng các nhà tạo mẫu tóc sẽ đầu tư hơn cho việc tạo kiểu từ những mẫu tóc cũ. Bên cạnh đó, việc thay đổi màu sắc cho mái tóc cũng khiến bạn trở nên mới mẻ, quyến rũ.

1. Kiểu tóc mái ngố

Phấn mái được để dài trái lập với với phần đuôi tóc cắt sát gáy tạo nên những cái nhìn thú vị. Với mẫu tóc này, bạn nên chú trọng phần trang điểm với điểm nhấn là đôi mắt để làm bật cá tính. Ngoài ra, việc thay đổi phần mái với cách rẽ lệch, để thẳng, vuốt xéo, hay cắt ngắn hơn cũng là gợi ý rất hấp dẫn.

tóc ngắn

 

tóc ngắn

2. Kiểu tóc bob ngắn

Kiểu đầu bob phù hợp với rất nhiều phong cách, từ cá tính tới dịu dàng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thay đổi các kiểu tóc với đầu bob nhờ loại gôm tạo nếp để mang tới nhiều phong cách mới lạ, hấp dẫn.

tóc ngắn

 

tóc ngắn


3. Kiểu tóc pixie

Một phong cách rất thể thao nhưng không kém phần dễ thương cho các bạn gái. Bạn có thể sử dụng cách chải mượt đơn giản, hoặc làm rối chúng với các loại gel tạo nếp để tạo nên cái nhìn mới lạ.

tóc ngắn

 

tóc ngắn

 

HC tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage