Chủ nhật, ngày 27 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Trang phục dạ hội của Thúy Vy tại cuộc thi HHTG

Chiếc váy dạ hội mà Thúy Vy sẽ mặc trong đêm chung kết HHTG 2011 do Elisabeth Rolsko thiết kế.

Nhà thiết kế Elisabeth Rolskov chia sẻ về ý tưởng thiết kế cho chiếc áo đầm dạ hội mà Á Hậu Victoria Thúy Vy sẽ mặc trong đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World 2011 tổ chức tại London vào tháng 11 tới. Theo cô, trang phục dạ hội để tham gia vào một cuộc thi nhan sắc lớn và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới như Miss World cần có sự sang trọng và thanh lịch từ chất liệu có độ bong đến các chi tiết cắp cúp khéo léo, độc đáo và dĩ nhiên là phải có sự rực rỡ và quyến rũ để tạo nên sự gợi cảm thanh thoát nhất cho người mặc.

“Trang phục được lấy cảm hứng từ hai hình ảnh xinh đẹp của tên gọi Victoria: Á Hậu Victoria Thúy Vy và Victoria Regia - một bông hoa tôi tình cờ nhìn thấy khi đang nghĩ về ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất của tôi”.

Gọi một bông hoa là xinh đẹp thì không có gì mới, nhưng nhìn vào bên trong bông hoa ấy từng lớp một và quan sát vẻ đẹp của nó một cách tỉ mỉ, ta sẽ khám phá được một tổng thể kết hợp hoàn hảo và phức tạp ở mặt cắt ngang, mà khi nhìn lướt qua ta không thể cảm nhận được. Những hoa văn xoắn chồng như những lớp cắt của những bông hoa xinh đẹp trên thân trước của chiếc đầm dạ hội được lấy cảm hứng từ sự pha trộn của những lớp vải xếp xoắn và đan xen vào nhau như mặt cắt ngang của một bông hoa rực rỡ. Khi chiếc đầm thanh thoát này được khoác lên thân hình gợi cảm của Victoria, nó sẽ làm bật lên nét quyến rũ của thân hình  cô và toát lên nét đẹp bên trong tâm hồn cô.

Bộ trang phục dạ hội này hiện đã được gửi bản vẽ cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới để chấm điểm cho phần thi Best designer award. Cũng như cuộc thi Miss World hàng năm, phần thi thiết kế thời trang này sẽ được hơn 120 nước tham gia. Trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mang trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được 1 giải thưởng đặc biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp 1 phần rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi thi trang phục dạ hội.

Ngắm trang phục dạ hội của Thúy Vy tại cuộc thi HHTG 2011:

 

 

 

Thúy Vy và nhà thiết kế Elisabeth Rolskov


 Theo Bee

people like INLOOK.VN fanpage