Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Trang phục Dân tộc hay game online?

Khá nhiều hoang mang và thắc mắc của khán giả đã xuất hiện khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Trang phục Dân tộc với chủ đề "Lửa thiêng cao nguyên" mà Thúy Ngân sẽ mang đến tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2011. 
Trước đây, NTK Lê Long Dũng cũng đã rất nhiều lần là người thiết kế trang phục dân tộc cho các đại diện Việt Nam đến tham dự những cuộc thi Sắc đẹp quốc tế như: Trúc Diễm, Nam Thành và gần đây nhất là Lê Khôi Nguyên. Không thể phủ nhận chính những trang phục hoành tráng của NTK Lê Long Dũng đã giúp thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với BTC và các thí sinh nước bạn. Thế nhưng, việc khiến các nước khác hiểu sai về văn hóa của dân tộc Việt Nam cũng vô cùng qua trọng. Mọi người sẽ nghĩ gì khi thấy các trang phục tương tự như Trang phục dân tộc của Việt Nam đem dự thi lại xuất hiện nhan nhản trên các trò chơi game online.

Bộ Trang phục có tên "Mẹ Âu Cơ" của Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Quốc tế.Hình ảnh "Lạc Long Quân" có được tái hiện?
 
Chắc chắn NTK đã bỏ không ít công sức để tìm hiểu và thực hiện những trang phục như thế này, tuy nhiên nên chăng trước tiên anh hãy dành một ít thời gian nghe lại những phản hồi của khán giả để Trang phục Việt Nam được vươn ra thế giới một cách đúng nghĩa nhất.
Tung Thanh
people like INLOOK.VN fanpage