Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Trang phục sao nam Việt ngày càng nữ tính hóa?

Phong cách Unisex trong thời trang đang được ưa chuộng trên khắp thế giới và ngay cả Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ các sao nam Việt đang "lạm dụng" phong cách này hơi quá đà khiến hình ảnh của họ đang ngày càng trở nên nữ tính hóa.

Đàm Vĩnh Hưng dường như rất ưa thích phong cách sexy này

Cao Thái Sơn cũng không là ngoại lệ

Tùng Dương với chiếc áo siêu mỏng
 
Bên cạnh chiếc áo trong suốt, những họa tiết hoa văn "xinh xắn" thường được nữ giới yêu thích cũng được các sao nam Việt sử dụng. Còn với họa tiết chấm bi, có thể nói hoàn toàn phù hợp với cả hai giới, chủ yếu phụ thuộc vào cách phối hợp với chất liệu hoặc kiểu dáng như thế nào sẽ làm cho phái mạnh trở nên nam hay nữ tính hơn.Họa tiết hoa văn quá nhiều khiến chiếc áo trông vô cùng nữ tính

Nếu chiếc áo chấm bi này được may bằng chất liệu dày hơn sẽ trông rất thời trang

Phần bèo nhún 2 bên và chiếc nơ ở cổ áo đã khiến người xem
tưởng rằng Nguyên Vũ đang mặc "nhầm" áo

Không chỉ có thế, những chất liệu bóng bẩy, bèo nhún hay những chiếc áo đính cườm lấp lánh vốn được đặc quyền dành riêng cho phái nữ nhưng lại bị các sao nam Việt "lạm dụng". Thế nên hình ảnh nam tính của sao Việt trong mắt các fan nữ ngày càng thấp dần xuống.

 

Bằng Cường với chiếc áo vest quá "bóng bẩy"

Nhật Tinh Anh mất điểm hoàn toàn với chiếc áo sáng bóng

Ngoài ra Những chiếc quần bó sát từ hông tới mắt cá chân được xếp vào danh sách thời trang nam bị phái đẹp ít-ưa-thích nhất. Nhưng không hiểu vì sao mà các thần tượng trong tim hàng triệu fan nữ vẫn cứ lăng xê chúng nhiệt tình. Không chỉ mặc quần bó sát đùi, bắp các anh chàng còn khiến mình nổi bật và sexy hơn với những gam màu rực rỡ hay những chất liệu da bóng bẩy.

Noo mất điểm với chiếc quần bóng và không thể bó sát hơn

Đăng Khoa cũng mất nét nam tính với chiếc quần quá ôm này
 
Cách ăn mặc của các sao nam Việt đã khiến khán giả hoang mang trong thắc mắc phải chăng ranh giới giữa nam giới và nữ giới đang dần bị xóa nhòa trong nghệ thuật?
Hai Thanh
people like INLOOK.VN fanpage