Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Túi xách mini- Khởi đầu xu hướng mới

Những chiếc túi xách mini xuất hiện nhiều trên những sàn diễn thời trang năm nay báo hiệu sự soán ngôi chiếc túi oversize rất được ưa chuộng trong nhiều năm qua.

Những chiếc túi xách oversize được rất nhiều bạn gái yêu thích không chỉ bởi sự phong cách mà còn ở yếu tố  tiện dụng, có thể đựng được rất nhiều đồ vật khác nhau. Nhưng đôi khi cũng khá bất tiện khi những thứ đồ bạn cần đựng chỉ là một chiếc khăn tay, vài món đồ trang điểm gọn nhẹ, đồng hồ... Chính vì thế, những chiếc túi xách mini đã được cho ra đời để mang lại sự tiện lợi hơn cho các bạn gái.

 

Những chiếc túi xách mini đồng loạt xuất hiện trên các sàn diễn thời trang

 

Trên các sàn diễn thời trang năm nay, chúng ta có thể nhận ra rằng Chanel, Marc Jacobs và Mulberry là những nhãn hàng tiên phong cho trào lưu túi xách mini với phong cách vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Chanel đã thiết kế ra những chiếc túi xách từ chất liệu tơ tằm với những màu sắc đặc trưng của mùa hè như vàng nhạt, vàng ánh kim.

 

 

 

 

Với kích thước bé nhỏ, xinh yêu nó đem lại nét tinh tế và nữ tính cho người phụ nữ

 

Với sàn diễn thời trang của Marc Jacobs thì bên cạnh những thiết kế mang hơi thở thời trang nhưng năm 70 với mũ rộng vành cùng các loại họa tiết thì những chiếc túi xách mini cũng được nhấn mạnh. Trong những gam màu đẹp như huyết dụ, màu cam, nâu cháy thì những chiếc túi xách làm từ chất liệu da lộn trở nên vô cùng hoàn hảo.

 

 

 

Mulberry vốn được biết đến với những chiếc túi xách vô cùng tuyệt vời. Không ai có thể phủ nhận được sự quyến rũ của những chiếc túi xách của Mulberry. Và đây cũng là một trong những hãng thời trang đi đầu trong xu hướng túi xách mini.

 

Jolly tổng hợp

 

people like INLOOK.VN fanpage