Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ultrabook của Acer giá từ 20 triệu đồng

Tối qua, Acer giới thiệu chiếc mẫu Ultrabook đầu tiên tại thị trường Việt Nam, máy có nhiều tùy chọn về vi xử lý và được bán ra từ giữa tháng này.
>> Máy tính bảng 7 inch đầu tiên của Acer tại VN
>> Acer Ultrabook Aspire S3 lên kệ

Dù không phải là nhà sản xuất đầu tiên công bố Ultrabook, nhưng đây là thiết bị trình làng tại Việt Nam sớm nhất. Dòng sản phẩm do Intel khởi xướng với thiết kế siêu mỏng, sử dụng các công nghệ mới bắt đầu có mặt trên thị trường cuối năm nay. Hãng dự đoán, sang 2012 sẽ có 40% máy tính bán ra là Ultrabook.

Liên quan đến tình hình lũ lụt ở Thái Lan và việc giá máy tính có thể tăng, trao đổi với Số Hóa, đại diện Acer cho rằng, hiện hãng chưa có kế hoạch tăng dòng Ultrabook. Tuy vậy, có thể trong thời gian tới, giá máy tính nói chung có thể sẽ tăng, Acer cũng cho biết, lượng ổ cứng cho Ultrabook không thiếu, dù linh kiện này sản xuất tại Thái Lan.
 
Máy được treo lơ lửng trên các sợi tơ. Ảnh: Quốc Huy.
 
Aspire S3 chạy trên con chip Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ hai với ổ cứng HHD lên đến 500GB hoặc SSD tùy chọn với dung lượng thấp hơn. Máy hỗ trợ chế độ khởi động nhanh, thời gian sử dụng pin 7 tiếng. Acer cho biết, thiết bị cho khả năng kết nối nhanh hơn 4 lần các laptop khác. S3 mỏng 1,3 mm và nặng 1,35 kg.

Acer không phải là tên tuổi đầu tiên gia nhập làng Ultrabook, tuy nhiên, hãng cho rằng, yếu tố cạnh tranh của máy là các dịch vụ đi kèm, thiết bị sở hữu công nghệ Green Instant On, đảm bảo tuổi thọ pin, trong khi Green Instant On hỗ trợ kết nối trực tiếp.
 

 
Acer Aspire S3 xuất hiện tối qua trên tay những người mẫu, và được hãng treo lơ lửng trên các sợi tơ để khoe độ mỏng, nhẹ. Thiết bị này có màn hình 13,3 inch, bộ khung kim loại rất mảnh mai. S3 có giá từ 19.990.000 đồng với bản tùy chọn Core i3 thấp nhất.
 
Theo Sohoa
people like INLOOK.VN fanpage