Bạn đang ở đây

Váy cưới ngắn cho cô dâu trẻ trung ngọt ngào

Không rập khuôn theo những chiếc soire dài thướt tha quét đất, những chiếc váy cưới này tạo sự phá cách bởi chiều dài chỉ ngang gối, đem đến sự mới mẻ và tươi trẻ cho mùa cưới.

Những chiếc váy cưới này là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô dâu có sở thích táo bạo, muốn khoe đôi chân thon của mình trong ngày trọng đại. Trẻ trung nhưng vẫn giữ nét cổ điển, các mẫu thiết kế này trở thành một bộ đôi hoàn hảo khi đi cùng các chiếc áo khoác ren lưng của Oscar de la Renta hay những đôi giày búp bê quai ngang mary-jane cổ điển.

Có gì khác có thể khiến bạn trở nên nữ tính trong ngày trọng đại của đời mình bằng một bộ váy babydoll đầy nữ tính? Hoặc bạn cũng có thể tạo nên nét chấm phá táo bạo bằng cách kết hợp bộ váy cưới của mình với chiếc quần tất ren với hoa văn in chìm.

Không chỉ mới lạ, những mẫu thiết kế này còn rất phù hợp cho buổi vũ hội sau lễ cưới, đồng thời giúp cô dâu dễ dàng di chuyển và trò chuyện với khách mời. Giữ lại những nét cổ điển của một chiếc váy cưới, bạn vẫn có thể linh hoạt thay đổi để tạo nên một mẫu thiết kế thật phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng của mình.

 Theo BG

people like INLOOK.VN fanpage