Thứ năm, day 1 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Viễn Sơn chính thức trở thành nhà phân phối của Dell

Sự hợp tác với Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn được xem là một trong những bước đi mới của Dell nhằm đến gần hơn với khách hàng thông qua những cam kết về chất lượng và dịch vụ chính hãng.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, đảm bảo các sản phẩm của Dell đến gần hơn với người tiêu dùng, Dell đã chính thức hợp tác và ủy quyền Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn (gọi tắt là Viễn Sơn) là nhà phân phối các sản phẩm của Dell tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nhân dịp Giáng Sinh sắp đến, Dell cũng tổ chức chương trình khuyến mãi “Vui Giáng Sinh rinh quà cùng Dell” với nhiều giải thưởng giá trị khi khách hàng mua máy tính xách tay chính hãng của Dell.

Với kinh nghiệm 20 năm và uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm IT tại thị trường Việt Nam, Dell tin rằng Viễn Sơn sẽ làm tốt hơn nữa việc cung cấp và thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Tại khu vực phía Bắc, Viễn Sơn sẽ ủy quyền cho Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh làm đại diện và phân phối sản phẩm Dell cho thị trường này.

Hiện nay, Dell là một trong những thương hiệu máy tính xách tay và máy tính để bàn hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dell đa dạng về chủng loại và phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ người dùng gia đình, học sinh – sinh viên đến các sản phẩm dành cho doanh nhân bao gồm Inspiron, Vostro và XPS. Đặc biệt, Dell cũng là thương hiệu hàng đầu tại phân khúc thị trường máy tính xách tay cao cấp. Mới đây, dòng laptop lai cao cấp XPS 12 của Dell đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng và các chuyên gia công nghệ. Ngoài ra, những sản phẩm khác của Dell như màn hình, máy chiếu, thiết bị ngoại vi được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí

Sự hợp tác với Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn được xem là một trong những bước đi mới của Dell nhằm đến gần hơn với khách hàng thông qua những cam kết về chất lượng và dịch vụ chính hãng.

Nhân dịp này, Dell thực hiện chương trình khuyến mãi VUI GIÁNG SINH RINH QUÀ CÙNG DELL. Theo đó, từ ngày 7/12 đến ngày 24/12 khi mua máy tính xách tay chính hãng của Dell, khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các quà sau: tai nghe Sennheiser cap cấp, ba lô laptop tiện lợi, túi du lịch thời trang.

 

Theo Dell Vietnam

people like INLOOK.VN fanpage