Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Viettel tung internet cáp quang giá rẻ

Bắt đầu từ ngày 19/07/2011, chỉ với 350.000 đồng là bạn có thể sở hữu đường truyền internet cáp quang của nhà cung cấp Viettel. Đây là nỗ lực mới của nhà cung cấp này nhằm đưa cáp quang đến với nhiều doanh nghiệp hơn.

Optic fiber cable - inLook.vn
Internet qua mạng cáp quang có ưu điểm vượt trội về tốc độ

Hai gói cướic internet mới được Viettel đặt tên là FTTH Eco & FTTB Eco với cùng mức cước phí sử dụng hàng tháng là 350.000 đồng (chưa bao gồm VAT). So với mức phí internet cáp quang thông thường khoảng từ một triệu đồng trở lên, FTTH Eco & FTTB Eco sẽ giúp doanh nghiệp và các hộ gia đình có nhu cầu cao về đường truyền internet tiết kiệm rất nhiều chi phí hàng tháng. Tuy nhiên, giữa hai gói FTTH Eco & FTTB Eco có sự khác biệt nhỏ như sau:

  • FTTH Eco hoàn toàn áp dụng công nghệ cáp quang đến tận nhà người dùng, cho phép khách hàng sử dụng Internet có tốc độ download / upload tương đương nhau với băng thông trong nước tối đa 12 Mbps
  • FTTB Eco sẽ được Viettel triển khai cáp quang tới chân tòa nhà văn phòng và sử dụng cáp đồng để kết nối vào tầng lầu của công ty bạn. Do phải chuyển sang cáp đồng nên tốc độc download / upload trong nước có sự chênh lệch, đạt mức 12 Mbps / 640 Kbps trong khi băng thông quốc tế được nhà mạng này cam kết tối thiểu là 128 Kbps.

Fiber modem - inLook.vn

Chi phí lắp đặt mới dành cho FTTH Eco & FTTB Eco là 2 triệu đồng với thiết bị đầu cuối được Viettel cho mượn. Lưu ý rằng người dùng phải cam kết sử dụng liên tục 36 tháng mới được đăng ký hai gói cước tiết kiệm này

Lê Sỹ
Theo Viettel

people like INLOOK.VN fanpage