Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Vinaphone chính thức phân phối Iphone 4S

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức về giá, đại diện của VinaPhone tiết lộ giá máy sẽ không cao như các iPhone 4S xách tay trên thị trường hiện nay với đầy đủ phiên bản cho người dùng chọn lựa.
Vinaphone thông báo sẽ phân phối iPhone 4S trên toàn quốc từ ngày 16-12-2011 tới với đầy đủ các phiên bản 16G, 32GB và 64GB, chỉ có phiên bản 16GB là màu trắng, tất cả các phiên bản khác chỉ có màu đen. Iphone 4S được VinaPhone cung cấp là bản quốc tế không mã hoá. Các đây không lâu VinaPhone cũng là nhà mạng đầu tiên thông báo chính thức nhập khẩu 1 phone 4 với mức giá ưu đãi cho phiên bản 8GB.

 

 

iPhone 4S là sản phẩm đang rất được mong đợi, với nhiều cải tiến đáng kể về cấu hình như: bộ xử lý chíp lõi kép A5, máy ảnh 8MP và ống kính hoàn toàn mới, được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 5 mới nhất của Apple với nhiều tính năng mới. Ngoài ra, iPhone 4S cũng sẵn có dịch vụ iCloud đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất về ứng dụng điện toán đám mây. Với iCloud, iPhone 4S giúp đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu cá nhân ở tất cả các thiết bị của Apple một cách đơn giản chưa từng có.

Ngoài ra VinaPhone cho phép khách hàng của nhà mạng khác cơ hội sử dụng máy chính hãng với mức giá ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác. Sau khi thành đối tác của Apple, Vinaphone mang đến cho người dùng các sản phẩm ưu đãi và hợp lí hơn.
 
Hiện bạn có thể truy câp wwww.vinaphone.com.vn để đặt mua trước iPhone 4
 
people like INLOOK.VN fanpage