Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

VNTM lừa ngoạn mục toàn bộ khán giả truyền hình?

Một clip được cho là "bằng chứng" phanh phui sự thật đang khiến cư dân mạng xôn xao.
> Hoàng Thùy chiến thắng thuyết phục tại VNTM 2011
> Sao biến thời trang thành thảm họa bằng...hoa
Trong khi scandal liên quan đến công ty sản xuất chương trình Vietnam's Next Top Model mới đây vẫn chưa hết "nóng" thì trên mạng bất ngờ xuất hiện một clip khiến dân tình xôn xao. Nhiều người xem clip khẳng định BTC cuộc thi đã "lừa khán giả truyền hình" trong đêm Chung kết.
Xem kỹ clip đang lan truyền trên mạng, có thể nhận ra ngay chủ ý của người thực hiện clip muốn đưa ra bằng chứng chứng minh sự "chuẩn bị từ trước" trong một phần thi.

Còn nhớ, gần cuối thời điểm công bố kết quả, Top 2 của Vietnam's Next Top Model bao gồm Hoàng Thùy và Trà My đã phải tham gia một phần thi "live photoshoot" (chụp hình trực tiếp trên sân khấu) để đánh giá kết quả cuối cùng. Hai thí sinh sẽ trình diễn với các vũ công nam và một nhiếp ảnh sẽ chụp hình ngay trên sân khấu. Đây được coi là phần thi vô cùng quan trọng bởi nó là cơ hội cuối cùng để 2 thí sinh bứt phá và giành ngôi vị chiến thắng, ban giám khảo sẽ hội ý và chấm điểm trực tiếp hình ảnh vừa chụp được.

Đoạn clip gây xôn xao
Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng đã "vỡ lẽ" khi 2 tấm hình được giám khảo Nam Trung chọn để chấm lại có nhiều điểm bất thường. Và người ta cần xem lại "tính trực tiếp" ở đây vì dường như mọi thứ chỉ nằm hết trong kịch bản mà thôi.

Các bằng chứng được đưa ra trong clip về sự khó hiểu của các vũ công:

Hai tấm ảnh cuối cùng được chọn đưa lên màn hình lớn để đánh giá

Soi kỹ hơn, có thể thấy vũ công của Trà My...

... và Hoàng Thùy là 1 đội có 4 người

Tuy nhiên trên sân khấu trực tiếp, rõ ràng là có 8 vũ công khác nhauĐội của Hoàng Thùy trên sân khấu có 2 người buộc tóc

Nhưng hình chọn cuối cùng thì lại không hề có

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Nam Trung đã thuộc làu làu thứ tự các bức ảnh?

Và cuộc thảo luận này "chỉ để cho có"?

Kết thúc đêm Chung kết, Hoàng Thùy trở thành Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với Hoàng Thùy trước những nỗ lực của chị ấy. Tuy nhiên, những "hạt sạn" trong khâu tổ chức như thế này quả thật là khiến nhiều người khó mà ủng hộ. Thậm chí, nhiều người còn bức xúc vì dường như vị trí của Tyra Banks trong đêm Chung kết chỉ là "bù nhìn", tăng sự thu hút chứ kết quả thì đã được định sẵn rồi.

Bà Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất của chương trình Vietnam's Next Top Model đã trả lời về vấn đề này như sau: "Đêm Chung kết của Vietnam's Next Top Model đã khép lại và tìm được Quán quân xứng đáng. Mọi người cũng có thể thấy rõ rằng, việc Hoàng Thùy chiến thắng đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và khán giả cả nước cũng hoàn toàn thấy thuyết phục. Mọi người không nên có bất cứ lăn tăn nào về kết quả cuối cùng bởi vì Hoàng Thùy được chọn nhờ vào phong độ khá ổn định của em ấy từ đầu chương trình tới giờ. Và trong đêm chung kết, ban giám khảo sẽ phải xét tổng thể các phần thể hiện của thí sinh trên sân khấu chứ không dựa chỉ vào một phần thi nào đó".

Hỏi về clip đưa ra "bằng chứng" về 2 bức ảnh photoshoot trực tiếp "có vấn đề", chị Trang chỉ nói: "Phần thi chụp hình trực tiếp, chủ yếu ban giám khảo dựa vào những thể hiện (động tác biểu diễn, cách tạo dáng, nét biểu cảm) ngay lúc đó của thí sinh trên sân khấu chứ không hẳn là dựa vào 2 tấm hình cuối cùng".

Tiếp tục, khi được hỏi về sự xuất hiện của Tyra Banks trong đêm Chung kết liệu có phải chỉ để tăng sự chú ý cho chương trình chứ không tham gia chấm thi như cư dân mạng xôn xao, bà Trang khẳng định: "Tyra Banks là giám khảo danh dự trong đêm Chung kết, tất nhiên là chị ấy có tham gia chấm thi. Là một nhà sản xuất truyền hình đầy quyền lực trên toàn thế giới, Tyra Banks chắc chắn không hề muốn một kết quả không thuyết phục, vì thế mà cô Tyra có theo dõi và cùng các giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng. Việc có ý kiến cho rằng sự xuất hiện của Tyra chỉ để gây sự chú ý mà không tham gia vào kết quả là không đúng!"

Theo Kenh14
people like INLOOK.VN fanpage