Bạn đang ở đây

VNTM: Thí sinh bị loại được quay trở lại cuộc thi

Lần đầu tiên Vietnam's Next Top Model gọi một thí sinh đã bị loại ở hai tập trước đó quay lại cuộc thi.

Không quá khi nói rằng mặc dù mùa Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012 đã đi đến những chặng cuối cùng nhưng hầu như không gây được ấn tượng mạnh cho người xem bởi mô tip cũ và chưa có gương mặt nào thật sự nổi bật. Và có thể cũng một phần bởi việc lộ kết quả xảy ra ngay từ những tập đầu tiên. 

Top 7 cuộc thi Vietnam's Next Top Model 

Điều bất ngờ lại đến từ BGK, khi bộ tứ có những quyết định chưa từng xảy ra tại Vietnam’s Next Top Model hai mùa trước đây.

6 thí sinh cùng sang New York

Ngay khi khởi động mùa Tìm kiếm người mẫu thứ 3, nhà sản xuất đã có những thay đổi trong tiêu chí tìm kiếm quán quân, đó là thay mô tip vịt hóa thiên nga bằng việc chọn ra gương mặt sang trọng, quyến rũ và cá tính, đồng thời hứa sẽ đưa 5 cô gái xuất sắc nhất tới một trong những kinh đô thời trang hàng đầu thế giới.

Tiêu chí thì mới, nhà sản xuất cũng không ngừng mang tới cho thí sinh những xa hoa vật chất, nhưng những gương mặt được chọn lại không khác những mùa trước là mấy.

Điều đặc biệt là việc bộ tứ giám khảo đã giữ lại cả 6 cô gái để chuẩn bị cho chuyến tới New York Fashion Week, thay vì 5 như lời hứa. Đây là điều khá bất ngờ, bởi từ trước tới giờ, càng tới chặng nước rút, cuộc cạnh tranh càng khốc liệt, và không có chuyện thêm thí sinh ở lại như việc Thiên Trang là cái tên thứ 6 được chọn.

Lý giải nguyên nhân lộ top 7

Mặc dù nhà sản xuất không lên tiếng về nghi án lộ top 7, nhưng kết quả diễn biến cuộc thi đã hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Điều khiến người xem ngạc nhiên là việc Nguyễn Ngân bị loại ở tâp 11 và có 6 trong số 7 cái tên “rò rỉ” được sang Mỹ.

Nhưng tập 13 phát sóng tối qua đã lý giải nguyên nhân vì sao cả 7 cô gái đều xuất hiện trong nghi án lộ kết quả ngay từ những tập đầu, đó là lần đầu tiên chương trình gọi một thí sinh đã bị loại trước đó hai tuần quay trở lại chương trình.

Nguyễn Ngân được gọi quay lại chương trình 

 

Ngay từ đầu tập 13, thí sinh Nguyễn Ngân đã bị loai ở tập 11 đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay và được đồng hành của các thí sinh tham gia casting cho tuần lễ thời trang New York khiến không ít người bất ngờ.

Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế nhiều sự cạnh tranh và đòi hỏi niềm đam mê với nghề người mẫu như Vietnam’s Next Top Model thì việc không thể hiện được mình so với các thí sinh khác trong bức ảnh chủ đề Vút Bay đã khiến Nguyễn Ngân là thí sinh đã bị loại ở tập 11. Và việc phải chia tay Nguyễn Ngân tại mùa giải năm nay đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Việc Nguyễn Ngân được gọi quay lại chương trình được nhà sản xuất lý giải rằng ngay từ Top 8 thí sinh, BTC đã làm compcard và gửi hồ sơ sang New York để các nhà thiết kế, các chuyên gia thời trang casting trước qua ảnh. Ngoài 6 thí sinh được BGK mang đến cơ hội cùng bước sang New York thì Nguyễn Ngân cũng nhận được nhận được nhiều lời đề nghi gặp mặt và mời tham dự vòng thi tuyển (casting) của các nhà thiết kế tại đây.

 
 
 
Nguyễn Ngân tại New York Fashion Week  

 

BTC đã quyết định đồng ý cho Nguyễn Ngân để cùng đồng hành với Top 6 thí sinh hiện tại của cuộc thi.

Nguyễn Ngân lại trở thành thí sinh của VNTM 2012

Qua những gì thể hiện ở New York Fashion Week xuân hè 2013, Nguyễn Ngân đã được BGK đưa ra quyết định chưa từng có tiền lệ trước đây của Vietnam’s Next Top Model, cô được chính thức lại trở thành thí sinh của chương trình và sẽ tiếp tục cuộc hành trình tại New York để tranh tài với 6 cô gái còn lại là: Thiên Trang, Dương Thanh, Nhã Trúc, Mai Giang, Ngọc Thúy và Kha Mỹ Vân.

Kha Mỹ Vân 
Mai Giang 
Ngọc Thúy 
Nhã Trúc 
Dương Thanh 
Thiên Trang 

 

Vậy là thay vì 6 thí sinh, cả 7 cô gái sẽ có cuộc cạnh tranh cuối cùng trong cuộc hành trình để tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết. Và thay vì loại 2 thí sinh, BGK sẽ phải loại tới 4 thí sinh ở tập phát sóng tiếp theo.

 
Theo An Yên/ Vtc.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage