Bạn đang ở đây

Võ Việt Chung đưa thời trang phong cách Avatar đến Anh

Từ ngày 12 đến 19/10, nhà thiết kế VN đến London (Anh) dự chương trình 'J Autumn Fashion Show', diễn ra tại cây cầu nổi tiếng Tower Bridge. Show này chỉ diễn ra một đêm, quy tụ nhiều nhà thiết kế của 5 châu lục.

Theo ban tổ chức sự kiện này, nhà thiết kế Võ Việt Chung là đại diện duy nhất ở khu vực châu Á được chọn để trình diễn bộ sưu tập trong chương trình.

Tại London, Võ Việt Chung giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của anh là Quà tặng của Thượng đế với sự kết hợp của các loại trang sức. Đây là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar của đạo diễn lừng danh James Cameron.

Võ Việt Chung và người mẫu Huyền Trang trong trang phục từ bộ sưu tập

"Quà tặng của Thượng đế".


Võ Việt Chung chia sẻ, từ thế giới trong mơ của siêu phẩm Avatar, qua những mẫu thiết kế, anh muốn đưa khán giả đến một hành tinh huyền bí, đầy màu sắc trong khu rừng hoang sơ, cùng các sinh vật và thực vật hoang dã. Điểm nhấn trên mỗi bộ sưu tập là các cánh hoa chạy dài trên những đốm lông của thú rừng.

"Tôi hy vọng, người xem sẽ cảm nhận các họa tiết trên từng mẫu thiết kế như những bản nhạc thiên nhiên hoang sơ. Để chuyển tải điều đó, tôi kết hợp các màu sắc đặc trưng như nâu, vàng, xám, đen... trên chất liệu voan, the, ren...", Võ Việt Chung nói.

Nhà thiết kế cũng gửi thông điệp về tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ Trái đất trong các mẫu thiết kế này.

Các mẫu thiết kế mới của Võ Việt Chung được thực hiện trên

cảm hứng về bộ phim "Avatar".


Chương trình thời trang J Autumn Fashion lần này có sự góp mặt của nhiều ngôi sao thế giới như: ca sĩ Beyonce, Kylie Minogue, vợ chồng David Beckham, vợ chồng Hoàng tử Anh William - Kate, siêu mẫu Naomi Campell... Các siêu mẫu thế giới cũng hội tụ tại chương trình để tham gia trình diễn các bộ sưu tập. Sự kiện này thu hút hàng trăm phóng viên của các hãng thông tấn, truyền thông trên thế giới.

Theo TM

people like INLOOK.VN fanpage