Bạn đang ở đây

Windows 8 và những ứng dụng không thể bỏ qua

Một trong những điểm nổi trội của Windows 8 phiên bản người dùng so với bản Developer là kho ứng dụng. Microsoft cung cấp cho người dùng khá nhiều ứng dụng miễn phí và tiện ích. Các ứng dụng được sắp xếp theo chủ đề như âm nhạc, thể thao, du lịch.... nên người dùng rất tiện lợi trong việc tìm kiếm.
> Quà "độc" dành cho ngày chị em
> Diện kiến máy tính bảng Galaxy Note 10
Sau khi cài đặt Windows 8, bạn có thể truy cập vào biểu tượng Store ở giao diện Metro để truy cập chợ ứng dụng. Dưới đây là những ứng dụng thú vị nhất mà bạn nên thử trải nghiệm.
Cut the rope (cắt dây thừng)
Trò chơi nổi tiếng trên iOS và Android giờ đây đã có mặt trên Windows 8. Bạn sẽ phải điều khiển con chuột một cách khéo léo để cắt đứt đoạn dây thừng buộc viên kẹo làm sao để vừa tránh chướng ngại vật, vừa có thể lấy toàn bộ số sao trong màn chơi, cuối cùng đưa đến miệng chú ếch Om Nom màu xanh dễ thương. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game hot trên Windows 8 (Bạn cũng có thể chơi cut the rope ngay trên trình duyệt ở các phiên bản HĐH Windows khác).
 
Evernote
Ứng dụng giúp bạn sắp xếp, lên các kế hoạch rất hữu ích giúp bạn ghi chú những sự kiện quan trọng để tránh bị lỡ việc. Ở phiên bản Windows 8, giao diện ứng dụng đã được thiết kế lại để phù hợp với phong cách Metro của HĐH, tuy nhiên, chức năng của Evernote trên Windows vẫn tương tự như trên Android hay iOS.
 
CookBook 
Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu công thức chế biến của 200.000 món ăn bao gồm thành phần cần có, hướng dẫn, đánh giá... 
 
Slacker Radio
Dịch vụ radio trên Internet nổi tiếng cũng đã có mặt trên Windows 8. Ứng dụng cho phép bạn thưởng thức hàng nghìn bản nhạc miễn phí và tự tạo dựng cho mình 1 trải nghiệm nghe nhạc riêng. 
 
Wordament
Nếu bạn có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh thì có lẽ đây là một ứng dụng rất hữu ích. Với các chữ cái được cho trước, bạn thi tài với người chơi khác để tạo ra nhiều từ nhất có thể. 
 
Vimeo 
Ứng dụng chia sẻ video cho phép bạn xem video theo các chủ đề ưa thích. 
 
Photovault
Ứng dụng giúp bạn xem nhiều ảnh đẹp với các chủ đề khác nhau.
 
Puzzletouch
Ứng dụng ghép hình có tính giải trí cao và hứa hẹn sẽ là tựa game hot.
 
Physamajig
Một ứng dụng cho phép vẽ và tạo hình động rất thú vị.
Theo Genk
people like INLOOK.VN fanpage