Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Xu hướng môi đính đá ấn tượng

Những đôi môi nổi bật và quyến rũ khiến người xem 'choáng ngợp' khi xem bộ sưu tập của thương hiệu Dior vừa qua.

 

Táo bạo và gợi cảm, đó là hai tính từ chính xác nhất để nói cho cách trang điểm của Dior trong bộ sưu tập mùa xuân năm 2013. Bởi các chuyên gia đã sử dụng tính năng của đá quý để cho ra đời những đôi môi hồng quyến rũ.

Bộ sưu tập mới nhất của nhà thời trang Pháp nổi bật với đôi môi tuyệt đẹp được trang trí bởi đá quý lấp lánh. Một lần nữa khán giả được thỏa sức ngắm nhìn và thưởng thức sự sáng tạo của thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Điểm đặc biệt lần này là sự kết hợp hoàn hảo của màu xanh cây cối trên sân khấu, các mẫu thiết kế cùng với cách trang điểm lôi cuốn cho đôi môi.

 

Nghệ sĩ trang điểm Pat MacGrath chia sẻ, để có một đôi môi ngọt ngào như vậy, ông cũng phải trải qua rất nhiều giai đoạn để có được ý tưởng này. Khi đôi môi trở thành điểm nhấn, các chuyên gia trang điểm sẽ đánh mắt và má theo phương pháp tối giản, các đường kẻ eyeliner cũng mỏng hơn tạo sự nổi bật ở lông mi nhằm có một cái nhìn sexy.

Ông cũng chia sẻ đã chọn khá kỹ lưỡng son môi cũng như các loại đá. Đó phải là loại không quá trơn và quá bóng. Ông ưu tiên sử dụng sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, bởi đó là bước nền quan trọng trước khi sử dụng chất kết dính lên môi. Một lưu ý nữa là trước khi bắt đầu đính những viên đá, ông phải phác thảo trước cung hình của đôi môi.

Nghệ sĩ trang điểm cũng đã khuyến cáo phái nữ cần phải cân nhắc trước khi có ý định tạo một đôi môi tương tự khi đi dự tiệc. Bởi bạn chỉ có thể uống nước bằng ống hút. Việc này đảm bảo cho các tinh thể đá trên môi không bị rơi xuống. Tuy nhiên bạn cũng có thể thử những kiểu khác, như đánh môi nhũ lấp lánh là cách dễ dàng và thuận tiện hơn cả. Để tránh hiện tượng nhanh trôi, bạn không nên sử dụng trực tiếp mà hãy chắc chắn rằng mình đã thoa một lớp son trước đó. Đây cũng là một cách đơn giản, đồng thời vẫn giúp phái đẹp nổi bật hơn tại các bữa tiệc.

Theo Xinhxinh
people like INLOOK.VN fanpage