Thứ năm, day 18 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Xuân Lan phê phán "đàn em" như diễn viên múa cột

"Không ít các em người mẫu, trong đó có những em rất nổi tiếng, không phân biệt được một người mẫu khác với một diễn viên múa cột, nhảy sexy show là ở chỗ nào, ra sân khấu cứ ưỡn a ưỡn ẹo, chặt chém nhau, đi ra một vòng thì không đi vào hoặc đi vào giữa chừng lại tiếp tục đi ra, ôm cây cột tuột lên tuột xuống, cong môi, nheo mắt, vuốt ngực, vuốt mông, quay mông cong cớn trên sàn diễn…"

Từng hứng chịu búa rìu dư luận về phát ngôn: "Nhìn vào giới người mẫu Việt hiện nay thấy toàn bong bóng xà phòng” nhưng đàn chị Xuân Lan không thể “tiêu hóa nổi” tài năng của mẫu trẻ hiện nay bởi chẳng khác nào diễn viên múa vột.

Tài năng, trải nghiệm nhiều trong nghề đã đưa tên tuổi Xuân Lan lên đỉnh cao danh vọng trong làng thời trang hiện nay.

Đặc biệt, sau khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi tìm kiếm người mẫu, Xuân Lan ngày càng được công chúng yêu thích bởi chị là số ít người mẫu tạo được tiếng vang bằng thực lực.


"Không ít các em người mẫu, trong đó có những em rất nổi tiếng, không phân biệt
được một người mẫu khác với một diễn viên múa cột, nhảy sexy show là ở chỗ nào"

 

“Có một thời gian tôi rất sợ đi xem những show diễn thời trang ở Việt Nam và tôi trốn một thời gian rất dài.

Không ít các em người mẫu, trong đó có những em rất nổi tiếng, không phân biệt được một người mẫu khác với một diễn viên múa cột, nhảy sexy show là ở chỗ nào, ra sân khấu cứ ưỡn a ưỡn ẹo, chặt chém nhau, đi ra một vòng thì không đi vào hoặc đi vào giữa chừng lại tiếp tục đi ra, ôm cây cột tuột lên tuột xuống, cong môi, nheo mắt, vuốt ngực, vuốt mông, quay mông cong cớn trên sàn diễn…

Một em nổi tiếng ở vị trí vedette làm được thì các em ở vị trí khác cũng làm vì tưởng điều đó là hay, là nên học. Suốt một thời gian dài sân khấu thời trang Việt Nam rất đáng sợ, quá kinh khủng. Các em diễn mình chứ không phải diễn đồ.

Trong khi hàng ngày người ta càng theo hướng chuyên nghiệp thì các em kéo lùi lại, diễn cứ như là những show sexy của những người chuyển giới.

Có những bộ trang phục lẽ ra không hở hang đến như thế, nhưng các em cứ cố tình, khoét chỗ nọ, xẻ chỗ kia, hở trên hở dưới để nóng bỏng hơn những người mẫu khác.

Rồi các em đi theo xu hướng chỉnh sửa, giải phẫu thẩm mỹ. Cắt mắt, gọt cằm, nâng mũi giống nhau và cùng một kiểu trang điểm đậm một cách vô hồn. Đấy chưa nói đến các em mải mê chặt chém nhau về đủ các thứ từ trang điểm, môi mắt đến việc ưỡn ẹo múa máy hay cố tình đứng cho lâu trên sàn diễn.”

"Tại sao thời gian vừa rồi, chúng ta có những bộ ảnh nude bảo vệ cái này, bảo vệ
cái kia, lại thêm một cô gì nữa bảo vệ biển, tôi thấy những ý nghĩa các cô
đưa ra với những gì thể hiện trên ảnh thì khác nhau một cách… buồn cười."

 

Ngoài ra, Xuân Lan còn “đá xoáy” những chân dài tìm mọi cách tố cáo, khoe thân để nối tiếng:

“Nghề người mẫu đúng nghĩa là nơi tập hợp những người đàng hoàng, tử tế và tự trọng, trân trọng chính cái nghề mình đã chọn. Với tôi, nghề người mẫu rất đẹp. Chính người mẫu, chứ không ai khác, chuyển tải những thông điệp thời trang đến cho công chúng.

Có một cô người mẫu, mang tiếng là “người mẫu tố dâm”, cô ta tố cáo đồng nghiệp cũng ầm ĩ một thời gian. Tôi thì không đặt ngang hàng phải lứa những cô gái làm chuyện mờ ám kia là đồng nghiệp để mà “tố” rồi lấy tiếng vang cho bản thân.

Tôi dị ứng với những người làm người mẫu mà suốt ngày cứ mở miệng ra là nghề người mẫu phức tạp quá, nhiều scandal quá hay nghèo quá…Nếu nghề xấu, nghề rắc rối thì chọn làm gì?

Tại sao thời gian vừa rồi, chúng ta có những bộ ảnh nude bảo vệ cái này, bảo vệ cái kia, lại thêm một cô gì nữa bảo vệ biển, tôi thấy những ý nghĩa các cô đưa ra với những gì thể hiện trên ảnh thì khác nhau một cách… buồn cười.

Không thể ngụy trang việc muốn nổi tiếng, muốn khoe cơ thể bằng những vấn đề to tát và vĩ mô một khi chúng ta chưa chạm được đến những thông điệp đó. Nếu bạn muốn khoe bạn đẹp, thì hãy có những bộ ảnh để người ta chiêm ngưỡng, giá trị của bạn sẽ tăng cao chứ không phải để người ta khều khều, gửi hình đi khắp nơi như những trò mua vui, thì rẻ tiền lắm.”

 
Theo Phunutoday
people like INLOOK.VN fanpage