Qualcomm giới thiệu bộ xử lý Snapdragon 7c Gen 2 cho máy tính

Snapdragon 7c Gen 2 hứa hẹn sẽ giúp các thiết bị nâng cao trải nghiệm với camera và hệ thống âm thanh được cải thiện, kèm theo đó là khả năng kết nối LTE và AI, công nghệ bảo mật cấp doanh nghiệp và thời lượng pin dài hơn.

Mới đây, Qualcomm đã giới thiệu bộ xử lý (BXL) dành cho máy tính Qualcomm Snapdragon 7c Gen 2, phiên bản kế nhiệm, mang đến khả năng Luôn bật, Luôn kết nối, dành cho PC chạy Windows và Chromebook, giúp máy tính hoạt động hiệu quả và hỗ trợ thời lượng pin dài. 

Đại diện Qualcomm cho biết, việc bổ sung Snapdragon 7c Gen 2 vào danh mục sản phẩm BXL máy tính sẽ cho phép các nhà sản xuất mở rộng quy mô cung cấp thiết bị và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

"Laptop được hỗ trợ bởi nền tảng này sẽ định hình lại BXL máy tính di động cho người dùng thuộc lĩnh vực giáo dục, những nhân viên tuyến đầu và những người dùng máy hàng ngày nhưng không nhiều. Công nghệ AI tiên tiến và thời lượng pin khủng, giúp cho các thiết bị trở nên đáng tin cậy và hoạt động mạnh mẽ", đại diện Qualcomm chia sẻ.

Theo đó, BXL Snapdragon 7c Gen 2 có khả năng đạt hiệu suất hoạt động của hệ thống nhanh hơn 10% so với hầu hết BXL cạnh tranh khác, cho phép duyệt web mượt hơn và trải nghiệm tổng thể nhanh nhạy hơn. Ngoài ra, Snapdragon 7c Gen 2 cũng cung cấp một đặc điểm quan trọng của công nghệ máy tính Snapdragon, đó là hỗ trợ thời lượng pin kéo dài nhiều ngày.

Bên cạnh đó, Snapdragon 7c Gen 2 cho phép giải trí và cập nhật thông tin khi đang di chuyển với tính năng quay video, hình ảnh và giọng nói được nâng cao. công nghệ Qualcomm AI Engine thế hệ thứ năm có thể hỗ trợ các ứng dụng thông minh trên thiết bị để kích hoạt các tính năng AI mới nhất.

Ngoài ra, Snapdragon 7c Gen 2 cũng mang lại sự an tâm, với các biện pháp bảo vệ tích hợp được thiết kế để đảm bảo dữ liệu của người dùng được an toàn. 

Bên cạnh  Snapdragon 7c Gen 2, Qualcomm cũng ra mắt Bộ công cụ Qualcomm Snapdragon, được thiết kế để tăng cường hỗ trợ các nhà cung cấp phần mềm độc lập và các nhà phát triển ứng dụng kiểm tra và tối ưu hóa các ứng dụng của họ cho hệ sinh thái các thiết bị sử dụng nền tảng máy tính Snapdragon đang ngày càng tăng. 

Thông qua sự hợp tác với Microsoft, Bộ công cụ dựa trên Windows này là một nguồn tài nguyên tiết kiệm chi phí cho các nhà phát triển, giúp họ xác minh và xác thực các giải pháp nhằm đảm bảo người dùng có trải nghiệm vượt trội khi làm việc, học tập và cộng tác trên máy tính chạy Windows 10 có sử dụng Snapdragon.

Sự hợp tác này giữa Qualcomm Technologies và Microsoft nhằm bổ sung công cụ cho các nhà phát triển đang phải thưc hiện lại, tối ưu hóa và thử nghiệm các ứng dụng cho các thiết bị Windows 10 được hỗ trợ bởi nền tảng máy tính Snapdragon. 

 

people like INLOOK.VN fanpage