Razer trình làng bàn phím BlackWidow V3

Mới đây, Razer vừa chính thức ra mắt bàn phím có dây BlackWidow V3 và BlackWidow V3 Tenkeyless, được nâng cấp với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội để chính thức gia nhập vào đường đua gaming gear toàn cầu.

Ra mắt vào năm 2010, dòng bàn phím BlackWidow đến nay vẫn là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả các bàn phím gaming cơ học trên thị trường, đồng thời, luôn giữ vững vị trí tiên phong khi liên tục được nâng cấp với các công nghệ tân tiến nhất. Với sự cải tiến các công tắc phím, keycaps ABS Doubleshot, đèn Razer Chroma RGB, phím media chuyên dụng, con lăn kỹ thuật số và đệm cổ tay công thái học, BlackWidow V3 chính là đại diện cho bàn phím chơi game thế hệ mới.

“Trái tim” của huyền thoại “góa phụ đen” V3 chính là Công tắc cơ học Razer - khả dụng với hoạt động chính xác, tạo âm thanh và tiếng clicky của Công tắc màu xanh, hoặc chuyển động tuyến tính, im lặng và mượt mà của Công tắc màu vàng - hiện được trang bị bộ giảm âm silicon mang đến trải nghiệm yên tĩnh hơn. Nhờ các thành bên bổ sung giúp ổn định tốt hơn, công tắc cơ học Razer có tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn phím.

Ngoài ra, BlackWidow V3 còn bao gồm cải tiến công nghệ keycaps ABS Doubleshot. Không giống như keycaps truyền thống sử dụng chữ in, quy trình đúc doubleshot giúp chữ trên bàn phím được đúc khuôn vào cấu trúc của từng keycap - tạo nên một bàn phím không bao giờ bị phai chữ, ngay cả sau hàng nghìn giờ sử dụng. 

Công nghệ mới nhất của BlackWidow V3 chính là Con lăn kỹ thuật số đa chức năng. Con lăn, cùng với bộ phím media, có thể được sử dụng để điều chỉnh âm lượng, phát, tạm dừng và bỏ qua bản nhạc hoặc được lập trình lại thông qua Razer Synapse 3 cho hầu hết mọi chức năng, như cuộn trang hoặc điều khiển ánh sáng - tùy ý người dùng.

Hiện nay, bàn phím BlackWidow V3 được ra mắt với khung nhôm cải tiến và các tùy chọn bộ định tuyến tích hợp. Nhờ vào bộ khung có độ cứng và tính ổn định vượt trội ngay cả trong các buổi chơi game liên tục, các kênh cáp ẩn cho phép định tuyến dễ dàng, giữ gìn máy tính gọn gàng và sạch sẽ.

BlackWidow V3 còn được bổ sung bởi phần đệm cổ tay công thái học được nâng cấp toàn diện - vừa vặn và hoàn hảo trên toàn bộ chiều rộng của bàn phím, giảm thiểu tình trạng mỏi cổ tay một cách tuyệt vời, đặc biệt hỗ trợ các buổi chơi game kéo dài.

Được biết, BlackWidow V3 có mức giá 139.99 USD, trong khi BlackWidow V3 Tenkeyless có giá bán khoảng 99.99 USD

Sản phẩm sẽ được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền từ ngày 26/10/2020.

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage