Samsung ra mắt Galaxy A52 và A72, giá từ 9,29 triệu đồng

Chiều ngày 19/3, Samsung Việt Nam tổ chức buổi trải nghiệm thế hệ Galaxy A 2021 mới nhất với chủ đề “Bứt phá chuẩn công nghệ, Thăng hạng ngàn trải nghiệm” đồng thời chính thức ra mắt chiếc điện thoại Galaxy A52 và A72, tái khẳng định những gì người dùng ở phân khúc này mong đợi từ một chiếc điện thoại thông minh.

 

Ông Kevin Lee – Tổng Giám đốc, Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết, người dùng trẻ, đặc biệt là GenZ, luôn mong muốn những phương tiện để giúp họ dẫn đầu xu hướng. Đó là lý do tại sao Galaxy A được mang trọng trách mang đột phá công nghệ để thể hiện trí sáng tạo, nâng tầm hiệu suất làm việc, và tối ưu hóa kết nối cho phân khúc người dùng trẻ. 

Theo đó, thế hệ Galaxy A 2021 được Samsung đặc biệt tập trung mang đến những tính năng phù hợp để nâng tầm nội sáng tạo và chuẩn kết nối cho giới trẻ, thế hệ không ngừng sáng tạo và dẫn đầu trào lưu với phong cách sống độc đáo, đầy chất riêng. “Galaxy A52 và A72 gói gọn triết lý đó, và sẽ là những siêu phẩm đầu tiên của dòng Galaxy A năm nay, mang công nghệ đột phá, dẫn đầu trào lưu đến với người dùng”, ông Kevin Lee chia sẻ.

Cụ thể, bộ đôi smartphone mới được trang bị công nghệ camera tiên tiến nhằm phù hợp hơn với xu hướng sáng tạo nội dung không ngừng nghỉ, dẫn đầu xu hướng của giới trẻ. Trong đó, Galaxy A52 và A72 được thiết kế với bộ 4 Camera 64MP tích hợp công nghệ Chống Rung Quang Học OIS, cho phép bắt trọn mọi khoảng khắc một cách rõ nét trong mọi điều kiện. Chế độ ban đêm (Night mode) sử dụng thuật toán xử lý đa khung hình để kết hợp 12 hình ảnh thành một, tạo ra hình ảnh sáng và rõ nét ngay cả trong bóng tối.

Samsung Galaxy A52 và A72  sở hữu màn hình Super AMOLED, được yêu thích của Samsung. Giờ đây với tốc độ làm mới 120Hz trên Galaxy A52 5G và 90Hz trên Galaxy A52 và A72, trải nghiệm lướt thậm chí còn mượt mà hơn. Việc xem và cuộn các bài đăng trên mạng xã hội cũng dễ dàng hơn ngay cả ở ngoài trời nắng gắt nhờ độ sáng 800nits.

Được biết, Galaxy A52 và A72 có giá bán lẻ đề nghị cho các phiên bản Galaxy A52 128GB, Galaxy A52 256GB lần lượt là: 9,29 triệu đồng và 10,29 triệu đồng. Phiên bản Galaxy A72 256GB có giá bán lẻ đề nghị là 11,49 triệu đồng.

Theo Samsung Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage