Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Nhận biết "bầu ngực giả"

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật Mỹ, hơn 290.000 phụ nữ sửa ngực vào năm 2013. Sau đây là một vài đặc điểm cho thấy sự khác biệt.

Bước chân vào bãi biển trong mùa hè, dù muốn hay không bạn vẫn bắt gặp ít nhất một hình ảnh cô gái với bộ ngực hoàn hảo đang nép mình sau lớp bikini. Nhưng bạn có biết rằng trong số đó có một vài bộ ngực không xuất phát từ tự nhiên. Sau đây là một vài đặc điểm khiến bạn có thể nhận ra ngực tự nhiên và ngực đã được sửa lại:

Hơn 290.000 phụ nữ sửa ngực vào năm 2013 tại Hoa Kỳ.

Hơn 290.000 phụ nữ sửa ngực vào năm 2013 tại Hoa Kỳ.

1. Hai bên ngực quá gần nhau

Hầu hết ngực phụ nữ có cách nhau 5- 7 cm giữa 2 bên ngực, nhưng khi cấy silicon, khoảng cách này sẽ thu lại một cách đáng kể. Nếu chúng quá sát nhau thì có khả năng nàng đã từng trải qua phẫu thuật cấy ghép silicon.  

2. Ngực quá cao

Bộ ngực được đặt quá cao so với bình thường cũng là một dấu hiện. Thông thường, ngực sẽ yên vị ở xung quanh nách, nhưng khi cấy ghép ngực, túi nước sẽ được đặt từ nách vào nên nó có thể làm cho ngực đẩy lên cao hơn. Điều này có thể dễ dàng thấy hơn khi phụ nữ mặc đồ bơi, bởi vì với trang phục bình thường thì phụ nữ có thể mắc áo lót đẩy ngực để nâng ngực lên.

Ảnh minh họa.

3. Có hình dạng giống quả dưa tròn

Ngực tự nhiên có hình dạng như quả lê hoặc giọt nước mắt, nhưng nếu ngực nàng trông lớn và giống như quả dưa hấu tròn thì đó là một dấu hiệu của một cặp ngực giả. Đó là vì khi cấy ghép thì silicon được phân bố đều nên ngực sẽ được tròn đều hơn so với tự nhiên.

4. Sẹo  

Bác sĩ phẫu thuật thường sử dụng bốn điểm truy cập trên cơ thể để cấy ghép ngực và chúng đều để lại sẹo: Rốn (bạn có thể thấy một vết sẹo trên rốn khoảng 1 cm nếu nàng đã phẫu thuật); nếp gấp giữa vú và ngực (để lại hai vết sẹo đối xứng ở phía dưới của vú); xung quanh núm vú và nách, vị trí này để lại những vết sẹo dễ thấy. Nếu một người phụ nữ mặc tank top và nâng tay lên, hãy tìm kiếm những vết sẹo 5 cm dưới nách của nàng ở cả 2 bên.

5. Âm thanh

Bạn sẽ cần một đôi tai thính để nhận biết nhưng đây thực sự là một dấu hiệu bạn có thể nghe thấy nếu chú ý. Những phụ nữ cấy nước muối thay thế cho silicon đôi khi sẽ có âm thanh chuyển động của nước khi họ di chuyển. Nếu cấy ghép không chất lượng, các túi nước muối không được hút hết không khí thì nó có thể tạo ra âm thanh.

Theo skcd.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage