Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tràn lan bánh Trung thu 'giá rẻ bất ngờ' trên mạng

Mặc dù còn gần 3 tuần nữa mới tới Rằm tháng 8 nhưng trên các trang mạng mua bán, bánh Trung Thu giảm giá đã xuất hiện hàng loạt.

Làn sóng mua theo nhóm vẫn chưa hết "nóng", khuyến mãi, giảm giá bánh Trung thu xuất hiện tràn lan trên các trang thông tin bán hàng theo hình thức này như nhommua.com, hotdeal.vn, chonmua.com, 5giay.vn…Hàng loạt các nhãn hiệu được quảng cáo giảm từ 20 – 50% như Đồng Khánh, Ái Huê, Thành Long, Sanest, Hải Hà, Bibica hay Kinh Đô...

Cụ thể, trên hotdeal.vn, bánh Trung thu Đồng Khánh giảm 30% dưới hình thức mua voucher trị giá 135.000 đồng chỉ còn 95.000 đồng. Với voucher này, khách hàng có thể mua được nhiều loại bánh Đồng Khánh đến hết ngày 30/09/2012 trừ bánh đặc biệt hộp cao cấp và heo đàn. Trang mạng này cũng giảm giá tới 45% cho bánh Trung thu Sanest với hình thức tương tự là mua voucher.

Còn tại nhommua.com, ngoài Đồng Khánh, bánh Trung thu của Kinh Đô được quảng cáo giám giá tới 45% khi mua voucher trị giá 120.000đ với giá 66.000 đồng. Tuy nhiên, phiếu giảm giá này chỉ được áp dụng khi mua tại nhà phân phối Tinfood. Mỗi phiếu áp dụng cho 1 combo, khách hàng sẽ phải thanh toán thêm khoản chênh lệch.

Một website khác là alodacsan cũng quảng bá giảm giá 22% cho cả 2 nhãn hiệu Kinh Đô và Bibica khi mua hàng tại đây…

 

Bánh Trung thu được quảng cáo giảm tới 59% khi mua voucher qua mạng.
 
 
Phong trào giảm giá bánh Trung thu thường chỉ xuất hiện khi kề sát hoặc đã qua ngày Rằm nên việc giảm giá ồ ạt xuất hiện vào thời điểm này là khá sớm khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn rằng đây là chiêu kích cầu của các nhà sản xuất hay những sản phẩm được bán qua mạng không đúng thương hiệu, chất lượng như quảng cáo, thậm chí là hàng nhái, hàng giả.

 

Theo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage