Bạn đang ở đây

Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến ‘Thấu hiểu làn da cùng Taiwan Excellence’

Ngày mai 30/3, hội thảo với chủ đề ‘Thấu hiểu làn da cùng Taiwan Excellence’ sẽ diễn ra theo hình thức truyền phát trực tuyến (Livestream), nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp tự nhiên mang công nghệ đột phá đến từ các thương hiệu của Taiwan Excellence.

 

Đây là sự kiện do Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức với sự góp mặt của 3 thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, gồm: Shinybrand, Nature Beauty và MacroHI, vốn được biết đến với những sản phẩm chất lượng, luôn đón đầu các xu hướng làm đẹp.

Cụ thể, sản phẩm dầu gội "5a Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo” với chiết xuất thảo mộc được nghiên cứu bởi các bác sĩ da liễu giúp giải quyết mọi vấn đề về da đầu. Bên cạnh giải thưởng Taiwan Excellence, đây còn là sản phẩm chăm sóc da đầu đầu tiên đạt được “Chứng nhận đồng Cradle to Cradle (C2C)” tại châu Á.

Kế đến là mặt nạ 'r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask' được dệt từ sợi thực vật tự nhiên và bùn tảo cát, vừa ôm khít lấy gương mặt, vừa giúp da hấp thụ được nhiều dưỡng chất. Sử dụng công nghệ sinh học và chiết xuất thực vật tự nhiên với triết lý "Nature is Best", sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da châu Á.

Cuối cùng là dòng sản phẩm Dr.May chuyên trị mụn, dưỡng ẩm, làm trắng và chống lão hóa cho mọi loại da, mang đến sự hài lòng tuyệt đối, đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ làm sạch, chăm sóc da hàng ngày đến kem lót. 

Sự kiện sẽ được truyền phát trực tuyến theo đường dẫn: https://youtu.be/MXRmeMoCf7U vào lúc 13 giờ ngày 30/3/2021,

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về các nhãn hàng tham gia Buổi chia sẻ trực tuyến tại:

 

people like INLOOK.VN fanpage