Bạn đang ở đây

Chương trình khám bệnh tình nguyện của bác sĩ Hàn Quốc

Trong 2 ngày 25 và 26-11- 2011, phái đoàn Y Bác sĩ tình nguyện Hàn Quốc, thuộc Viện Phát triển Y tế Hàn Quốc sẽ đến khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương).
khám bệnh
 
Chương trình dành cho bệnh nhân bị mắc các bệnh khó chữa ở 3 chuyên khoa: tai mũi họng, chấn thương chỉnh hình, điều trị thính giác và chuyên khoa điều trị thẩm mỹ (sẹo lồi, dị tật bẩm sinh, phỏng). Đối với bệnh nhi, chương trình sẽ tài trợ cho người thân đi cùng.

Đây là một chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ các trường hợp bệnh nặng được khám và điều trị miễn phí  bởi các bác sĩ giỏi thuộc Viện Phát triển Y tế Hàn Quốc (Korean Health Industry Development Institue). Trường hợp đặc biệt còn được gửi sang Hàn Quốc chữa trị với sự tài trợ 100%. 
khám bệnh

Người bệnh có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc đi xe đưa đón miễn phí từ công viên Lê Văn Tám, quận 1 vào lúc 7 giờ, 9 giờ, 12 giờ 30 và 14 giờ 30 trong hai ngày trên. Khi đi, bệnh nhân cần mang tất cả hồ sơ bệnh án đang có để việc khám bệnh được nhanh chóng, chính xác. Đăng ký khám liên hệ cô Triệu Huệ Trân, điện thoại: 0937214521. Dự  kiến, trong hai ngày khám bệnh, đoàn bác sĩ tình nguyện sẽ khám và tư vấn miễn phí cho 200 bệnh nhân tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.
Hà Châu
people like INLOOK.VN fanpage