Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

BÍ QUYẾT GIÚP VÒNG HAI THON NHỎ CHỈ TRONG MỘT TUẦN

Một tuần nữa đến đám cưới của nhỏ bạn thân rồi, bạn muốn diện một bộ cánh ôm sát nhưng nhìn lại vòng eo đã có ngấn thì những chiếc váy đẹp lần lượt thoát ra khỏi suy nghĩ của bạn. Bạn chán nản với thân hình đã mập ra rất nhiều sau bao ngày cứ ngồi văn phòng 8 tiếng về nhà lại chỉ nằm xem phim không vận động. Đừng lo lắng, một tuần là thời gian đủ dài để bạn lấy lại vóc dáng và tự tin diện những trang phục mình yêu thích rồi. Tập thể dục kết hợp với chế độ ăn kiêng khem hợp lý là cách tốt nhất để bạn giảm cân nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Những bài tập thể dục giúp vòng hai thon nhỏ

Bơi lội: Bạn có thể áp dụng bài tập giảm mỡ bụng kết hợp này. Bơi lội là môn thể thao buộc bạn phải vận động toàn thân và tác động rất nhiều đến cơ bụng thông qua nhịp thở và các vận động di chuyển. Bơi lội giúp bạn đôt cháy calo và mỡ thừa nhanh chóng, giúp vòng 2 mau thon gọn, săn chắc tự nhiên.

Gập bụng: Để giảm mỡ bụng thì đây là bài tập khá phổ biến và đơn giản. Mỗi ngày bạn cố gắng khoảng 20- 30 cái để có hiệu quả giảm mỡ bụng tối ưu. Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần nằm ngửa lên sàn, hai tay bắt vào nhau và gối sau đầu, sau đó từ từ nâng toàn bộ đầu và thân trên lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ chân nằm yên, không di chuyển

Giảm mỡ bụng cấp tốc trong một tuần với thực đơn “kiêng khem”

Kết hợp với tập thể dục, để giảm mỡ vòng 2 cấp tốc bạn nên áp dụng một thực đơn mang tính kiêng khem. Tốt hơn là bạn nên sử dụng chế độ ăn low carb- chế độ nói không với tinh bột và đường. Ngoài ra bạn có thể kết hợp uống nước chanh muối trước mỗi bữa ăn.

Khi áp dụng nhuần nhuyễn các phương pháp này với nhau bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon trong 1 tuần. Lưu ý quan trọng nhất khi áp dụng các phương pháp này đó là bạn phải thật kiên trì và có sức chịu đựng cao. Bạn tuyệt đối không được bỏ giữa đường cũng như không được để chế độ ăn uống và luyện tập đứt quãng. Thực hiện tốt bạn có thể giảm mỡ bụng cấp tốc và có được một vóc dáng quyến rũ hơn

Vì mục tiêu diện bất cứ bộ cánh ôm sát mà không phải lăn tăn vì vòng 2 quá khổ nữa. Cố gắng thực hiện nhé. Chúc bạn thành công.

Đa An( Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage